Quảng Ninh: Cán bộ, đảng viên và nhân dân theo dõi phiên khai mạc Đại hội XIII của Đảng

Nhằm thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, tỉnh Quảng Ninh đã chỉ đạo tổ chức đợt sinh hoạt chính trị tư tưởng sâu rộng trong toàn Đảng bộ chào mừng Đại hội XIII của Đảng bằng nhiều hình thức phong phú, đa dạng gắn với kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2) và mừng Xuân Tân Sửu 2021. Trong đó, Tỉnh ủy chỉ đạo tất cả các chi bộ, đảng bộ, cơ quan, đơn vị trên địa bàn toàn tỉnh tổ chức cho cán bộ, đảng viên theo dõi phiên khai mạc Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.


Tại phiên khai mạc Đại hội, toàn tỉnh đã tổ chức trên 1.250 điểm sinh hoạt chung từ tỉnh đến cấp huyện, xã phường, thị trấn, các thôn, khu với hơn 39.500 cán bộ, đảng viên theo dõi truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1. Tại một số địa phương đã tổ chức cho các em học sinh theo dõi phiên khai mạc Đại hội tại các lớp học. Nhân dân trong tỉnh cũng háo hức, mong chờ và theo dõi phiên khai mạc Đại hội tại các hộ gia đình. Đặc biệt, tại các chốt biên phòng chống dịch COVID-19 khu vực biên giới cũng được bố trí radio để cán bộ, chiến sĩ nghe phát thanh trực tiếp phiên khai mạc Đại hội. 

 

Nhiều hình ảnh, clip của các tổ chức cơ sở Đảng, các cơ quan, đơn vị, nhà trường, hộ dân theo dõi phiên khai mạc Đại hội XIII của Đảng được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, thu hút đông đảo cán bộ, đảng viên và người dân quan tâm, hưởng ứng, bày tỏ niềm tin, sự kỳ vọng vào sự thành công của Đại hội XIII của Đảng.

 Lan Anh

Có thể bạn quan tâm

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

Mới nhất

Liên kết website

Xem nhiều nhất