"Lời ca dâng Bác"

Ngày đăng: 12/06/2018 08:04
Mặc định Cỡ chữ

(TG) - “Lời ca dâng Bác” là chủ đề của Liên hoan văn nghệ do Khối Thi đua các Ban Đảng Trung ương và cơ quan của Đảng tổ chức chiều 11/6 tại Hà Nội. 
 

                                                     Một tiết mục tham gia Liên hoan của Ban Tuyên giáo Trung ương

Tham gia Liên hoan có 13 đội văn nghệ không chuyên đến từ các cơ quan, đơn vị: Ban Kinh tế Trung ương (Khối trưởng Khối Thi đua); Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương; Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương; Văn phòng Trung ương Đảng; Ban Tổ chức Trung ương; Ban Tuyên giáo Trung ương; Ban Dân vận Trung ương; Ban Nội chính Trung ương; Ban Đối ngoại Trung ương; Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh; Nhà Xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật; Ủy ban Kiểm tra Trung ương; Báo Nhân Dân.

Liên hoan là hoạt động chào mừng kỷ niệm 128 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2018); 107 năm Ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (5/6/1911 - 5/6/2018) và 70 năm Ngày Người ra lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2018).

Với sự chuẩn bị, dàn dựng công phu, 24 tiết mục tham gia Liên hoan đã đem đến cho người xem những cảm xúc về lòng kính trọng, biết ơn đối với công lao của Bác Hồ; tình yêu đối với Tổ quốc, quê hương; sống lại những thời kỳ lịch sử hào hùng của dân tộc...

Liên hoan văn nghệ “Lời ca dâng Bác” cũng là dịp để cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động trong Khối Thi đua gặp gỡ giao lưu, học tập kinh nghiệm và hiểu biết lẫn nhau. Qua đó tăng cường sự đoàn kết, tạo không khí vui tươi, sôi nổi, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Một số hình ảnh tại Liên hoan:

 


 
 

PV

Ý kiến bạn đọc (0)

  Gửi ý kiến

  Họ và tên (*)

  Email

  Nội dung (*)

  Mã bảo vệ (*)

  Gửi
  Những trường có dấu (*) bắt buộc nhập!

  Họ và tên (*)

  Email

  Nội dung (*)

  Mã bảo vệ (*)

  Gửi
  Những trường có dấu (*) bắt buộc nhập!