TP Hồ Chí Minh: 20.000 lượt sinh viên tình nguyện tham gia “Tiếp sức mùa thi”
Ra mắt các đội hình sinh viên tình nguyện của chương trình.

Trong giai đoạn từ ngày 6-8 đến 20-8, với 12.000 lượt sinh viên tình nguyện, đón, tư vấn, hướng dẫn thí sinh về thành phố nộp hồ sơ nhập học vào các trường đại học, cao đẳng. Chương trình thành lập đội sinh viên tình nguyện tại các bến xe như: Bến xe Miền Đông, Bến xe Miền Tây, Bến xe An Sương, Bến xe Chợ Lớn để đón, tư vấn, hướng dẫn thí sinh và người nhà từ các địa phương về thành phố, di chuyển đến các điểm trường thuận lợi, nhanh chóng. Còn tại các trường, đội sinh viên tình nguyện phối hợp tư vấn, hướng dẫn nộp hồ sơ, giải đáp thắc mắc của thí sinh, bố trí chỗ ăn ở, nghỉ ngơi cho thí sinh có nhu cầu, giới thiệu chỗ trọ, ký túc xá… Thí sinh và người nhà sẽ được phát tặng bản đồ thành phố, vật phẩm cần thiết.

Nghi thức trao cờ ra quân chương trình “Tiếp sức mùa thi 2019”.
Nghi thức trao cờ ra quân chương trình “Tiếp sức mùa thi 2019”.

Tại lễ ra quân, 17 đội hình tình nguyện đã ra quân, phối hợp với các địa điểm thi, chuẩn bị triển khai nội dung hoạt động hỗ trợ thí sinh. Phòng Cảnh sát Giao thông Đường bộ - Đường sắt, Công an TP Hồ Chí Minh tập huấn sinh viên tình nguyện thuộc đội hình hỗ trợ điều phối giao thông tại các cụm thi và các nút giao thông trọng điểm của thành phố.

Thí sinh, phụ huynh có thể tiếp cận thông tin về chương trình qua các phương tiện thông tin đại chúng hoặc website: sac.vn fanpage: facebook.com/tsmt.tphcm, số điện thoại: 028.38274705.

Tin, ảnh: HÙNG KHOA

Có thể bạn quan tâm

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

Mới nhất

Liên kết website

Xem nhiều nhất