BSR tài trợ tỉnh Quảng Ngãi 2,5 tỷ đồng mua máy xét nghiệm Covid-19

Tham gia buổi làm việc về phía tỉnh Quảng Ngãi, có đồng chí Đặng Ngọc Dũng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi, lãnh đạo Sở Y tế và Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật tỉnh Quảng Ngãi. Về phía Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR), có đồng chí Nguyễn Văn Hội, Chủ tịch Hội đồng quản trị, đồng chí Bùi Minh Tiến - Tổng Giám đốc và các đồng chí trong Ban Tổng Giám đốc và lãnh đạo các Ban chức năng của BSR.

Tại buổi làm việc, Phó Tổng Giám đốc PVN Lê Xuân Huyên đã báo cáo tóm tắt tình hình hoạt động sản xuất, kinh doanh của Tập đoàn. Mặc dù từ đầu năm đến nay là giai đoạn hết sức khó khăn đối với nền kinh tế nói chung và với ngành Dầu khí nói riêng do phải chịu tác động của dịch bệnh Covid-19 và giá dầu giảm. Nhưng với biện pháp ứng phó kịp thời PVN đạt lợi nhuận hơn 10 ngàn tỉ đồng, nộp ngân sách nhà nước hơn 38 ngàn tỉ đồng. 

Phát biểu tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Đặng Ngọc Dũng đã đánh giá cao những đóng góp của ngành Dầu khí nói chung cũng như Công ty BSR nói riêng đối với sự phát triển kinh tế và xã hội của tỉnh Quảng Ngãi. Ngoài ra, BSR và các đơn vị trong ngành Dầu khí đã hỗ trợ rất nhiều và hiệu quả cho công tác an sinh xã hội, đền ơn đáp nghĩa trên địa bàn tỉnh.

Thay mặt PVN và BSR, Phó Tổng Giám đốc Lê Xuân Huyên đã trao tặng tỉnh Quảng Ngãi 1 dàn máy xét nghiệm Real-time RT-PCR giá trị 2,5 tỷ đồng phục vụ công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bản tỉnh nói chung, cũng như sẽ hỗ trợ BSR và các đơn vị của ngành Dầu khí tại Quảng Ngãi phòng chống dịch bệnh trong đợt bảo dưỡng tổng thể lần 4 Nhà máy lọc Dầu Dung Quất từ 12/8/2020.

 

PV

Có thể bạn quan tâm

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

Mới nhất

Liên kết website

Xem nhiều nhất