Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chúc Tết tại Văn phòng Quốc hội
Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chúc Tết cán bộ, công chức, viên chức Văn phòng Quốc hội. (Ảnh: Trọng Đức/TTXVN)

Cùng tham dự có Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng, các Phó Chủ tịch Quốc hội: Uông Chu Lưu, Phùng Quốc Hiển, Đỗ Bá Tỵ; các Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Thường trực Hội đồng Dân tộc, các Ủy ban của Quốc hội, lãnh đạo Văn phòng Quốc hội, các cơ quan của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, công chức, viên chức, người lao động Văn phòng Quốc hội.

Sau khi Tổng Thư ký, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Nguyễn Hạnh Phúc báo cáo khái quát một số nội dung công tác của Văn phòng Quốc hội dịp năm mới 2019 và đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân phát biểu bày tỏ sự cảm ơn, biểu dương và đánh giá các tập thể, cá nhân tại các cơ quan của Quốc hội trên từng nhiệm vụ công tác đã hoàn thành tốt khối lượng lớn công việc của năm 2018 - năm thứ ba của nhiệm kỳ Quốc hội khóa XIV.

Trong không khí ấm áp, vui tươi chào mừng mùa Xuân mới, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chúc các đồng chí lãnh đạo Quốc hội, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Văn phòng Quốc hội và gia đình luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, đạt nhiều thành công; sau những ngày nghỉ Tết cổ truyền của dân tộc có thể bắt tay ngay vào công việc, tiếp tục nỗ lực làm việc hiệu quả hơn nữa trong năm 2019.

Quốc hội tiếp tục là một khối đoàn kết, thống nhất ý chí và hành động. Các cơ quan của Quốc hội đoàn kết cùng Ủy ban Thường vụ Quốc hội nâng cao hơn nữa chất lượng, hiệu quả hoạt động của Quốc hội, thực hiện tốt nhất nhiệm vụ được giao, từ đó góp phần phát triển kinh tế-xã hội của đất nước nói chung./.

Theo TTXVN

Có thể bạn quan tâm

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

Mới nhất

Liên kết website

Xem nhiều nhất