Dâng hương tưởng nhớ các bậc tiền nhân và Chủ tịch Hồ Chí Minh ngày đầu Xuân
Bí thư Thành ủy và các đồng chí lãnh đạo thành phố dâng hương và thăm khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh trong Phủ Chủ tịch. (Ảnh: DUY LINH)
Các đồng chí lãnh đạo TP Hà Nội đã thành kính dâng hương tại Tượng đài Lý Thái Tổ, Đền Ngọc Sơn, Tượng đài vua Lê Thái Tổ và Điện Kính Thiên. Thay mặt Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố, đồng chí Hoàng Trung Hải đã cẩn cáo trước anh linh các vị liệt tổ, liệt tông về những kết quả thành phố đạt được trong năm qua; phương hướng, nhiệm vụ phát triển trong năm mới 2019 với quyết tâm đổi mới, tăng tốc phát triển.

Các đồng chí lãnh đạo thành phố nguyện quyết tâm lãnh đạo Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phát huy truyền thống đoàn kết, chung sức, chung lòng xây dựng và phát triển Thủ đô xứng đáng với vai trò là trung tâm chính trị - hành chính quốc gia, trung tâm lớn về văn hóa, khoa học, giáo dục, kinh tế và giao dịch quốc tế, một động lực phát triển của vùng đồng bằng sông Hồng và cả nước; đem lại đời sống kinh tế - xã hội phát triển toàn diện, bền vững, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân...

Tại Nhà 67 thuộc Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch, đồng chí Hoàng Trung Hải và các đồng chí lãnh đạo TP Hà Nội đã thành kính dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh, báo cáo với anh linh của Người về những kết quả mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thủ đô đã quyết tâm thực hiện theo Di chúc của Người trong năm qua. Các đồng chí cầu mong anh linh của Người sẽ mãi mãi dõi theo, phù hộ cho quốc thái dân an, Thủ đô và đất nước ngày càng phát triển. Các đồng chí quyết tâm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, tiếp tục thực hiện có hiệu quả Di chúc của Người, cùng cán bộ, quân và dân xây dựng Thủ đô ngày càng đàng hoàng hơn, to đẹp hơn.

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo thành phố đã tặng quà, mừng tuổi cán bộ, công nhân viên Ban Quản lý Khu di tích Hồ Chí Minh. Thay mặt đoàn, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải bày tỏ sự trân trọng công việc của các cán bộ, công nhân viên tại đây, những người vừa giữ gìn, vừa tuyên truyền, phát huy, lan toả giá trị những di sản quý báu mà Người để lại cho nhân dân.

Theo Báo Nhân dân

Có thể bạn quan tâm

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

Liên kết website

Mới nhất