Hà Nội: Đã tìm thấy 2 nạn nhân trong vụ ô tô lao xuống sông Hồng
Trục vớt chiếc xe ôtô văng khỏi cầu Chương Dương vào sáng sớm 4-11. Ảnh: Vietnam+.

Khi được đưa lên khỏi mặt nước, chiếc xe cơ bản đã vỡ nát, trong xe có 2 nạn nhân đều đã tử vong. Đến thời điểm này, cơ quan chức năng vẫn chưa xác định được chính xác số người trên xe.

Trước đó, vào khoảng 20 giờ, ngày 3-11, một chiếc ô tô mất lái, đã đâm vào thanh chắn trên cầu Chương Dương rồi lao xuống sông Hồng. Ngay sau khi xảy ra sự việc, Phó chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Nguyễn Văn Sửu đến hiện trường, trực tiếp chỉ đạo công tác tìm kiếm cứu nạn. Phó chủ tịch thường trực Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia Khuất Việt Hùng cũng có mặt, để phối hợp triển khai công tác tìm kiếm cứu nạn.

Tại hiện trường, qua xác minh sơ bộ ban đầu, có một xe ô tô 5 chỗ màu đen đâm vào thành cầu rơi xuống sông. Bước đầu đã thu được một số bộ phận nghi của chiếc ô tô gặp nạn này.

Phó chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Sửu đã chỉ đạo các lực lượng Công an, Quân đội, Giao thông của thành phố và quận Long Biên có mặt, thực hiện ngay việc phân luồng giao thông, đảm bảo an toàn tính mạng người, phương tiện tham gia giao thông trên cầu, cũng như dưới sông; chống ùn tắc tại khu vực cầu. Đồng thời, tập trung lực lượng sửa chữa, hàn lan can cầu, khắc phục ngay trong đêm để đảm bảo an toàn, thông cầu, cùng với đó, các lực lượng chức năng khẩn trương triển khai các biện pháp xác định tìm vị trí chiếc xe bị rơi để trục vớt.

Lực lượng Cảnh sát giao thông đường thủy và Bộ Tư lệnh Thủ đô đã huy động nhiều tàu, thuyền chuyên dụng và của người dân để tham gia tìm kiếm cứu hộ, cứu nạn, cơ quan chức năng cũng nhanh chóng vào cuộc, khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc./.

Theo TTXVN

Có thể bạn quan tâm

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

Mới nhất

Liên kết website

Xem nhiều nhất