Ra quân phát động Năm An toàn giao thông 2020 tại TPHCM
Diễu hành với các thông điệp ATGT

Phát biểu tại lễ phát động, ông Võ Văn Hoan, Phó Chủ tịch UBND TPHCM đề nghị cần bám sát chủ đề năm ATGT 2020 là “Đã uống rượu, bia không lái xe”, gắn với chủ đề năm 2020 của TP là “Năm đẩy mạnh hoạt động văn hóa và xây dựng nếp sống văn minh đô thị”.

Ông Võ Văn Hoan đề nghị các sở ngành, quận huyện – phường xã, thị trấn, đoàn thể phải xác định công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông, kéo giảm tai nạn giao thông, giảm ùn tắc giao thông là một trong những nhiệm vụ trọng tâm phải quyết tâm thực hiện. Đồng thời triển khai cho 100% cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của đơn vị đăng ký hưởng ứng và thực hiện nghiêm quy định “Đã uống rượu, bia – Không lái xe”.

Cũng tại buổi lễ, Ban ATGT TP  cùng các đơn vị cũng đã phát động đợt cao điểm bảo đảm trật tự, an toàn giao thông Tết Nguyên đán Canh Tý và Lễ hội xuân 2020. Sau lễ phát động, các đơn vị liên quan đã diễu hành với các thông điệp về ATGT. Theo báo cáo của Ban ATGT TP, năm 2019, tai nạn giao thông đã giảm sâu cả 3 tiêu chí, đặc biệt là số người chết giảm trên 10% so với năm trước./.

Hà Khánh

Có thể bạn quan tâm

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

Mới nhất

Liên kết website

Xem nhiều nhất