Tuyên truyền an toàn giao thông, hướng dẫn lái xe an toàn
Hướng dẫn viên HEAD Sơn Minh hướng dẫn các em học sinh ngồi trên xe máy an toàn.

Trong 2 ngày 27 và 28/5, tại trường tiểu học Châu Văn Liêm (quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh), Phòng giáo dục và Đào tạo phối hợp với hệ thống HEAD Sơn Minh (hệ thống cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm)tổ chức chương trình “An toàn giao thông (ATGT) cho nụ cười trẻ thơ” dành cho gần 900 em học sinh đang theo học tại trường.

Sau buổi khai mạc, hướng dẫn viên HEAD Sơn Minh đào tạo lý thuyết Luật giao thông đường bộ, kỹ năng tham gia giao thông an toàn, hướng dẫn đội mũ bảo hiểm đúng cách, ngồi xe an toàn bổ sung kiến thức biển báo giao thông đường bộ cho các em học sinh. Học sinh được tham gia các trò chơi về kiến thức pháp luật giao thông, được xem những hình ảnh minh họa, thước phim xử lý tình huống giao thông thực tế trên đường.

Chương trình diễn ra sôi động khi các em học sinh hào hứng tham gia các trò chơi về kiến thức pháp luật ATGT, được tặng quà khi trả lời đúng các câu hỏi về Luật giao thông đường bộ. Ngoài ra HEAD Sơn Minh cũng đã trao tặng Quỹ khuyến học của nhà trường là 10 triệu đồng./.

Vũ Phong

 

Có thể bạn quan tâm

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

Mới nhất

Liên kết website

Xem nhiều nhất