Trao Huy hiệu Đảng đợt 7/11/2018 cho các đảng viên
Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng các đảng viên lão thành

Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM vừa có quyết định trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 7/11/2018 cho các đảng viên. Đợt này, toàn Đảng bộ TPHCM có 1.629 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng; trong đó, có 147 đồng chí được nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng; 20 đồng chí được nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng; 46 đồng chí được nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 138 đồng chí được nhận Huy hiệu 55 tuổi Đảng (trong đó có 1 trường hợp được truy tặng); 340 đồng chí được nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 229 đồng chí được nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 170 đồng chí được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng; 539 đồng chí được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng (trong đó có 1 trường hợp được truy tặng).

Trao huy hiệu cho các đảng viên lão thành

Thành ủy TPHCM phối hợp Quận ủy Quận 3 tổ chức đoàn đến thăm và trao Huy hiệu 80 năm tuổi Đảng tại  nhà cho đồng chí Nguyễn Thọ Chân (đảng viên Chi bộ Khu phố 1, Đảng bộ Phường 3, Quận 3). Bày tỏ sự trân trọng đối với những cống hiến của đồng chí Nguyễn Thọ Chân, Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong nhấn mạnh: Huy hiệu 80 năm tuổi Đảng là phần thưởng cao quý ghi nhận quá trình rèn luyện, phấn đấu, hy sinh và công lao, đóng góp to lớn của đồng chí Nguyễn Thọ Chân cho sự nghiệp cách mạng; là niềm vinh dự của Đảng bộ TPHCM khi đồng chí là đảng viên duy nhất nhận Huy hiệu 80 năm tuổi Đảng trong 1.629 đảng viên của thành phố nhận Huy hiệu Đảng đợt ‪7/11/2018. Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đến đồng chí Nguyễn Thọ Chân và gia đình; mong đồng chí sống trường thọ, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng và đồng hành góp sức cùng thành phố trong sự nghiệp xây dựng, phát triển đất nước.

Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong trao Huy hiệu Đảng cho đồng chí Nguyễn Thọ Chân
 

* Đến thăm và trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trương Văn Khảng, sinh năm 1929, sinh hoạt tại Đảng bộ Phường 12, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM Tất Thành Cang ân cần thăm hỏi sức khỏe, chúc đồng chí Trương Văn Khảng sống vui, sống khỏe, trường thọ, luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

* Cùng ngày, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM Tất Thành Cang đến thăm và tặng hoa chúc mừng đồng chí Trần Hạng, sinh năm 1930, sinh hoạt tại Đảng bộ Phường 12, nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng. Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM Tất Thành Cang nhấn mạnh, đây vừa là niềm vinh dự của bản thân và gia đình các đảng viên, vừa là niềm tự hào của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TP.

* Quận ủy Thủ Đức trao Huy hiệu Đảng cho 74 đảng viên cao tuổi Đảng của Đảng bộ, trong đó có 10 đồng chí nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, 1 đồng chí nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 10 đồng chí nhận Huy hiệu 55 tuổi Đảng, 23 đồng chí nhận Huy hiệu 50 tuổi Đảng, 12 đồng chí nhận Huy hiệu 45 tuổi Đảng, 6 đồng chí nhận Huy hiệu 40 tuổi Đảng và 12 đồng chí nhận Huy hiệu 30 tuổi Đảng.

* Đảng bộ quận Quận 11 có 25 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, trong đó có đồng chí Bùi Văn Bao, sinh năm 1932, thuộc Đảng bộ Phường 10 nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng; 1 đồng chí nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 1 đồng chí nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 3 đồng chí nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 5 đồng chí nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 3 đồng chí nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 11 đồng chí nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

* Quận Bình Tân có đồng chí Đặng Nhân Tạo (đảng viên Đảng bộ phường Bình Trị Đông) được trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng; 3 đảng viên được trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 9 đảng viên được trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 6 đảng viên được trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 1 đảng viên được trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng; 21 đảng viên được trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND TPHCM Lê Thanh Liêm trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đặng Nhân Tạo

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TPHCM Lê Thanh Liêm chúc mừng các đồng chí vinh dự nhận Huy hiệu Đảng đợt 7/11/2018. Đồng chí Lê Thanh Liêm tin tưởng các đồng chí đảng viên sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất, đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong, gương mẫu và cùng với bề dày kinh nghiệm của mình sẽ tiếp tục tham gia công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền ở địa phương, đơn vị; làm tốt hơn nữa nhiệm vụ của người đảng viên, mãi mãi xứng đáng là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

* Cũng trong dịp này, 45 đảng viên thuộc Đảng bộ huyện Hóc Môn đã được nhận Huy hiệu 70, 55, 50, 45, 40 và 30 năm tuổi Đảng. Trong số đó, có 3 đồng chí được nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng: đồng chí Lê Sỹ Vọng, Đảng bộ xã Đông Thạnh; đồng chí Nguyễn Văn Sĩ, Đảng bộ xã Tân Hiệp; đồng chí Hồ Bảy, Đảng bộ xã Xuân Thới Thượng. Cũng trong đợt này, Đảng bộ huyện Hóc Môn có 1 đồng chí được nhận Huy hiệu 55 tuổi Đảng, 7 đồng chí được nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 4 đồng chí được nhận Huy hiệu 45 tuổi Đảng, 5 đồng chí được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 25 đồng chí được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

15 đồng chí thuộc Khối Dân- Chính- Đảng nhận Huy hiệu 65, 55, 50, 40, 30 năm tuổi Đảng

Đảng bộ Khối Dân - Chính - Đảng TP có 15 đồng chí được nhận Huy hiệu 65, 55, 50, 40, 30 năm tuổi Đảng. Trong số đó, 1 đồng chí được nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng (đồng chí Phạm Văn Bảy, Đảng bộ Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật TP); 2 đồng chí được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 1 đồng chí được nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 1 đồng chí được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng; 10 đồng chí được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. 

Đảng bộ Cơ quan Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM có 2 đồng chí được nhận Huy hiệu 40, 30 năm tuổi Đảng. Cụ thể, đồng chí Thân Thị Thư, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và đồng chí Dương Thế Trung, Bí thư Đảng ủy Cơ quan, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng đợt này, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM Thân Thị Thư chia sẻ: “Tôi xúc động vì 40 năm trước đứng trước Đảng kỳ, đứng trước chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh mình đã tuyên thệ vào Đảng. Ngày vào Đảng là ngày niềm vui đã trở thành lẽ sống. 40 năm qua bản thân tôi đã phấn đấu, rèn luyện, đã vượt qua bao nhiêu khó khăn, thử thách để đứng vững, hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên. Tôi thật sự biết ơn Đảng, thật sự biết ơn cách mạng, vì Đảng và cách mạng đã đổi đời tôi. Đến với cách mạng, tôi được cách mạng giáo dục, rèn luyện, được cách mạng nuôi nấng và để tôi có được như ngày hôm nay”. Đồng chí Thân Thị Thư khẳng định, sẽ cố gắng sống trọn đời với lý tưởng mình đã chọn và giữ vững niềm tin sắt son với Đảng. Cán bộ, chuyên viên, đoàn viên thanh niên Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM chúc mừng Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM Thân Thị Thư và Phó trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM Dương Thế Trung được nhận Huy hiệu Đảng đợt 7/11/2018

PV 

Có thể bạn quan tâm

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

Mới nhất

Liên kết website

Xem nhiều nhất