Hệ thống giáo dục Nguyễn Hoàng đón gần 15.000 học sinh
Đại diện Ban lãnh đạo NHG trao học bổng cho học sinh trong Lễ khai giảng năm học 2019-2020. (Ảnh: CTV)

Ngày 5/9, hòa chung không khí vui mừng chào đón năm học mới của cả nước, gần 15.000 học sinh khối K-12 (từ Mầm non đến lớp 12) của hệ thống giáo dục Nguyễn Hoàng đã được truyền cảm hứng học tập cho năm học mới với nhiều hoạt động bổ ích, ý nghĩa trong ngày khai giảng đáng nhớ.

Đặc biệt, bà Hoàng Nguyễn Thu Thảo, Tổng Giám đốc Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) nhắn nhủ đến toàn thể học sinh trong ngày khai giảng năm học 2019 - 2020, hãy nhắm đến niềm vui và hạnh phúc đích thực, là kết quả mà các em học sinh sẽ nhận được khi kết thúc năm học. ‘Niềm vui đích thực’ hay ‘hạnh phúc đích thực’ phải trở thành mục tiêu trong việc học của các con.

Bà Hoàng Nguyễn Thu Thảo, CEO của NHG phát biểu tại lễ khai giảng của Thành phố Giáo dục Quốc tế - IEC Quảng Ngãi. (Ảnh: CTV)
Bà Hoàng Nguyễn Thu Thảo, CEO của NHG phát biểu tại lễ khai giảng của Thành phố Giáo dục Quốc tế - IEC Quảng Ngãi. (Ảnh: CTV)

Ngày đầu tiên của năm học, bên cạnh cánh cửa trường mở ra chào đón mọi thành viên nhà trường, NHG còn tổ chức hoạt động giáo dục ý nghĩa nhằm khai mở tâm hồn, thể lực, kỹ năng và trí tuệ của học sinh. Trong đó, có thể kể đến hoạt động bảo vệ môi trường, gồm: trình diễn thời trang làm từ chất liệu tái chế, triển lãm các mô hình năng lượng và tự nhiên kêu gọi bảo vệ môi trường, viết các câu chúc và câu tuyên truyền nâng cao nhận thức cộng đồng về mái nhà xanh… Ngoài ra, toàn hệ thống K-12 NHG không thả bóng bay trong lễ khai giảng, thay vào đó các em học sinh cùng vẫy cờ Việt Nam, thể hiện trách nhiệm của những công dân toàn cầu trong việc bảo vệ môi trường và tình yêu tổ quốc.

Cũng trong niềm vui hân hoan của những ngày đầu năm học mới, hàng trăm học bổng đã được trao tặng cho các em học sinh tài năng, có thành tích học tập tốt để khích lệ tinh thần trau dồi tri thức và chắp cánh những ước mơ xanh. Theo đại diện NHG, lòng nhân ái hay đạo đức được nuôi dưỡng bởi gia đình là nền tảng của hạnh phúc trong mọi con người. Tri thức được trau dồi tại nhà trường là cánh cửa mở ra những điều tốt đẹp của thế giới. Phát triển từ gốc nhân ái và tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến toàn cầu, các em học sinh NHG sẽ mỗi ngày một tiến lên trên con đường thành nhân – thành công – thành ân phúc cho gia đình và quê hương đất nước.

Các học sinh thuộc hệ thống giáo dục NHG tham gia hoạt động bên lề Lễ khai giảng. (Ảnh: CTV)
Các học sinh thuộc hệ thống giáo dục NHG tham gia hoạt động bên lề Lễ khai giảng. (Ảnh: CTV)

Với những hoạt động ý nghĩa trong ngày khai giảng đáng nhớ, Ban lãnh đạo hệ thống giáo dục Nguyễn Hoàng mong muốn các em sẽ giữ được tinh thần tích cực và động lực mạnh mẽ trong suốt hành trình tri thức phía trước, để mỗi ngày đến trường là một ngày vui và hạnh phúc, lưu giữ những kỷ niệm tốt đẹp trong lòng các em, phụ huynh và thầy cô.

(Vietnam+)

Có thể bạn quan tâm

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

Mới nhất

Liên kết website

Xem nhiều nhất