Sôi động chương trình Ngày hội Tân sinh viên 2013
Ảnh minh hoạ. (Phạm Mai/Vietnam+)
Tại cuộc họp báo sáng nay, 19/9, ban tổ chức cho biết, chương trình Ngày hội gồm một chuỗi sự kiện như giao lưu trực tuyến với các thủ khoa xuất sắc nhất năm 2013-2014; lễ tôn vinh và trao học bổng cho những tân sinh viên hiếu học, tân thủ khoa vượt khó vươn lên; hội thảo với các chủ đề về học tập đại học, văn hoá ứng xử, tình bạn, tình yêu; đêm gala âm nhạc và giao lưu với những ca sỹ nổi tiếng; cuộc thi Bản lĩnh tân sinh viên…

Bên cạnh đó, ban tổ chức cũng phát động phong trào bảo vệ môi trường với hoạt động đi xe đạp cổ động, kêu gọi sinh viên thực hiện lối sống xanh.

Đặc biệt, trong buổi lễ khai mạc, ban tổ chức sẽ công bố bức ảnh chân dung có nhiều tân sinh viên tham gia nhất.

“Các sự kiện được tổ chức với phong cách trẻ trung, sôi động, thiết thực và sẽ là ngày hội lớn nhất cho tân sinh viên Thủ đô trong năm học này. Các tân sinh viên sẽ có thêm kinh nghiệm học tập, hiểu thêm về môi trường học tập ở bậc đại học để từ đó vững bước trong tương lai,” ông Nguyễn Thiên Tú, Phó chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam thành phố Hà Nội, Trưởng ban tổ chức chương trình, cho biết.

Đây là lần thứ ba Hội Sinh viên thành phố Hà Nội, Đại học Quốc gia Hà Nội và Công ty Cổ phần MH Việt Nam phối hợp tổ chức Ngày hội Tân sinh viên. Trước đó, chương trình này đã được thực hiện trong hai năm 2011 và 2012, thu hút sự quan tâm của hàng nghìn sinh viên./.

Phạm Mai (Vietnam+)

Có thể bạn quan tâm

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

Mới nhất

Liên kết website

Xem nhiều nhất