Đội bóng Ban Tuyên giáo Trung ương giành giải Nhì môn bóng đá
Các đồng chí Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương: Lê Mạnh Hùng, Bùi Trường Giang động viên, cổ vũ đội bóng của Đảng bộ cơ quan.

Tham gia Hội thao có gần 1.200 vận động viên đến từ 50 Đảng ủy trực thuộc Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương. Tại hội thao lần này các vận động viên tham dự thi đấu ở 5 nội dung gồm: Quần vợt, bóng bàn, cầu lông, bóng đá và kéo co.

Đội bóng Đảng bộ Ban Tuyên giáo Trung ương (mặc áo đỏ) trong trận chung kết với Đảng bộ Đài Truyền hình Việt Nam
Đội bóng Ban Tuyên giáo Trung ương (mặc áo đỏ) trong trận chung kết với đội bóng Đài Truyền hình Việt Nam

Hội thao góp phần cổ vũ phong trào rèn luyện sức khỏe, tạo ra không khí vui tươi, phấn khởi, nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần của cán bộ, đảng viên trong Khối; góp phần động viên cán bộ, đảng viên hăng say lao động, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn, đồng thời, tăng cường đoàn kết, giao lưu giữa cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các cơ quan, đơn vị trong Đảng bộ Khối.

Phát biểu tổng kết Hội thao, đồng chí Lại Xuân Lâm, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương nhấn mạnh, mặc dù diễn ra trong thời gian không dài, với nhiều môn thi đấu diễn ra đồng thời, song Hội thao đã thu hút được đông đảo các lực lượng tham gia. Nhiều tập thể, cá nhân đã thể hiện bản lĩnh thi đấu, tinh thần trách nhiệm và đạt được những kết quả đáng khích lệ.

Đội bóng Đảng bộ Ban Tuyên giáo Trung ương nhận giải Nhì môn bóng đá
Đội bóng Ban Tuyên giáo Trung ương nhận giải Nhì môn bóng đá

Hội thao lần này là cơ sở thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trong các đảng ủy trực thuộc Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương, góp phần nâng cao thể lực và trí lực, động viên cán bộ, đảng viên hăng say lao động, phấn đấu hoàn thành xuất sắc  nhiệm vụ chuyên môn. Đây cũng là dịp tuyên truyền giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc và truyền thống của Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương.

Trong trận chung kết môn bóng đá, đội Ban Tuyên giáo Trung ương thua đội Đài Truyền hình Việt Nam tới tỷ số 1-3, giành giải Nhì.

Thu Hằng

Có thể bạn quan tâm

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

Mới nhất

Liên kết website

Xem nhiều nhất