Đồng chí Võ Văn Thưởng thăm hỏi, chúc Tết gia đình các đồng chí lãnh đạo Ban Tuyên giáo Trung ương qua các thời kỳ
Đồng chí Võ Văn Thưởng tri ân, thăm hỏi, chúc Tết cùng GS.TS Nguyễn Thu Nhạn (vợ GS. Nguyễn Đình Tứ) và gia đình. (Ảnh: TA)

Nhân dịp Tết cổ truyền Tân Sửu của dân tộc sắp đến, chiều ngày 20/1/2021, đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương đã đến tri ân, thăm hỏi, chúc Tết gia đình các đồng chí nguyên lãnh đạo Ban Tuyên giáo Trung ương (Ban Tư tưởng – Văn hoá Trung ương và Ban Khoa giáo trước đây) qua các thời kỳ.

Đồng chí Võ Văn Thưởng đã đến tri ân tưởng nhớ, thăm hỏi, chúc Tết gia đình các đồng chí: Đào Duy Tùng, nguyên Thường trực Bộ Chính trị, Ban Bí thư, nguyên Trưởng ban Tuyên huấn Trung ương; Nguyễn Đức Bình, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch Hội đồng Lý luận Trung ương; GS. Nguyễn Đình Tứ, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, nguyên Trưởng ban Khoa giáo Trung ương; Nhà báo Hữu Thọ, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Trưởng ban Tư tưởng - Văn hóa Trung ương; GS.TS Đỗ Nguyên Phương, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng các khóa VIII, khóa IX, Đại biểu Quốc hội các khóa X, XI, nguyên Trưởng ban Khoa giáo Trung ương, nguyên Bộ trưởng Bộ Y tế.

Đồng chí Võ Văn Thưởng thắp hương, tưởng nhớ

Nhà báo Hữu Thọ. (Ảnh: TA)

Thăm hỏi thân nhân các gia đình các đồng chí nguyên lãnh đạo Ban Tuyên giáo Trung ương qua các thời kỳ, đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương bày tỏ sự biết ơn, tri ân các thế hệ đi trước. Ôn lại những cống hiến, những đóng góp của các đồng chí nguyên lãnh đạo Ban qua các thời kỳ, đồng chí Võ Văn Thưởng nhấn mạnh, năm 2020, ngành Tuyên giáo kỷ niệm 90 năm ngày thành lập và tiến tới Đại hội lần thứ 13 của Đảng, những thành tựu và những kết quả đã đạt được của ngành tuyên giáo trong nhiều năm qua có không ít sự cống hiến, tâm huyết và sự chỉ đạo sát sao của từng đồng chí cán bộ của ngành Tuyên giáo nói chung, trong đó có các đồng chí lãnh đạo của Ban qua các thời kỳ. 

Đồng chí khẳng định, ôn lại truyền thống để các thế hệ khắc ghi và bày tỏ lòng biết ơn là nghĩa cử cao đẹp mà mỗi cán bộ tuyên giáo cần gìn giữ, noi gương trong suốt chặng đường 90 năm lịch sử hào hùng của ngành tuyên giáo.

Nhân dịp Xuân Tân Sửu sắp đến, đồng chí Võ Văn Thưởng chúc thân nhân gia đình các đồng chí nguyên lãnh đạo Ban Tuyên giáo Trung ương thật nhiều sức khỏe và tiếp tục phát huy truyền thống gia đình, có nhiều đóng góp tích cực cho đất nước./.

 Nhật Minh

Có thể bạn quan tâm

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

Mới nhất

Liên kết website

Xem nhiều nhất