Hoạt động Thiện nguyện của tuổi trẻ Ban Tuyên giáo Trung ương
Tuổi trẻ Ban Tuyên giáo Trung ương thăm hỏi, động viên với đại diện gia đình anh Hùng, chị Thực.

Đại diện tuổi trẻ cơ quan đã động viên và trao tặng vợ chồng anh Hùng, chị Thực số tiền, quà do đoàn viên, thanh niên trong cơ quan đóng góp.

Chiều 13/5/2019, một chiếc ô tô bán tải đã gây ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng đối với hai con của anh chị Hùng-Thực. Tai nạn đã làm con trai anh (sinh năm 2012) tử vong tại chỗ, con gái (sinh năm 2008) bị chấn thương sọ não, hiện đang cấp cứu ở bệnh viện.

Năm 2012, anh Hùng làm thợ xây, không may bị ngã giáo chấn thương nặng, chùn cột sống. Là trụ cột chính trong gia đình, nhưng từ khi gặp tai nạn, anh Hùng không thể lao động. Chị Thực - vợ anh - cũng thường xuyên đau ốm. 

Gia đình là hộ nghèo, những khó khăn càng chồng chất khi từ đầu năm 2019 đến nay anh Hùng đã phải 2 lần vào viện để mổ, xử lý những biến chứng do tai nạn từ năm 2012, rồi lại đến tai nạn thương tâm xảy đến với 2 người con. Vì vậy, gia đình anh Hùng, chị Thực đang rất cần những tấm lòng hảo tâm giúp đỡ để chạy chữa, cứu lấy tính mạng của con gái./.

Với truyền thống “tương thân tương ai”, “lá lành đùm lá rách”, trong những năm qua, Đoàn Thanh niên cơ quan Ban Tuyên giáo Trung ương đã có nhiều hoạt động tích cực trong công tác từ thiện; tổ chức nhiều hoạt động quyên góp, thiện nguyện, thăm hỏi, động viên các gia đình chính sách, hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn, hoạn nạn do thiên tai, bão lũ...

Tuấn Anh

Có thể bạn quan tâm

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

Mới nhất

Liên kết website

Xem nhiều nhất