Liên chi hội Nhà báo Ban Tuyên giáo Trung ương kỷ niệm 95 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam
Khen tặng những nhà báo của Ban Tuyên giáo Trung ương đạt các giải báo chí trong nước năm 2019.

Đồng chí Lê Mạnh Hùng, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương tới dự và chúc mừng những người làm báo, hội viên Hội Nhà báo Việt Nam đang công tác tại Ban Tuyên giáo Trung ương.

Thay mặt Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Trung ương, đồng chí Lê Mạnh Hùng đã gửi lẵng hoa tươi thắm và những lời chúc tốt đẹp nhất đến hội viên Liên chi hội Nhà báo của Ban.

Thay mặt Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Trung ương, đồng chí Lê Mạnh Hùng tặng hoa chúc mừng Liên chi hội Nhà báo của Ban.

Hội viên của Liên Chi hội Nhà báo Ban Tuyên giáo Trung ương có nhiều đóng góp tích cực vào công tác tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, góp phần định hướng dư luận xã hội và làm tốt công tác thông tin đối ngoại, phản ánh kịp thời và toàn diện các mặt của đời sống xã hội chính trị - kinh tế, văn hóa – xã hội trên phạm vi cả nước, góp phần cổ vũ toàn Đảng, toàn dân, toàn quân thực hiện thắng lợi nhiệm vụ trên các lĩnh vực.

Hội viên của Liên chi hội chủ động tham mưu cho lãnh đạo Ban Tuyên giáo Trung ương định hướng, chỉ đạo thông tin báo chí; giám sát, điều chỉnh, giúp đỡ các cơ quan báo chí hoạt động đúng định hướng của Đảng và quy định của pháp luật về thông tin, tuyên truyền, báo chí, xuất bản.

Các chi hội đã đảm bảo đúng định hướng chính trị, tư tưởng trong hoạt động nghiệp vụ, không có hội viên vi phạm đạo đức nghề nghiệp bị xử lý kỷ luật. Chất lượng hoạt động nghiệp vụ của hội viên các chi hội từng bước được nâng cao.

Khen tặng những nhà báo có đóng góp tích cực cho công tác của Liên chi hội năm 2019.

Khen tặng những nhà báo có đóng góp tích cực cho công tác của Liên chi hội năm 2019.

6 tháng cuối năm, Liên chi hội tập trung thực hiện nhiệm vụ trọng tâm do Ban Thường vụ Hội Nhà báo Việt Nam đề ra: tiếp tục quan tâm đào tạo, bồi dưỡng chính trị, nghiệp vụ; giáo dục nâng cao trách nhiệm xã hội, nghĩa vụ công dân, đạo đức nghề nghiệp của người làm báo gắn với việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; đẩy mạnh công tác xây dựng tổ chức Hội.

Toàn cảnh buổi lễ.

Toàn cảnh buổi lễ.

Ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những đóng góp to lớn của các nhà báo, phóng viên, cơ quan báo chí của Liên chi hội trong sự nghiệp báo chí cách mạng, đồng chí Lê Mạnh Hùng đề nghị, trong thời gian tới, Ban chấp hành Liên chi hội cần phải tăng cường bồi dưỡng, nâng cao nghiệp vụ chuyên môn các hội viên. Trong bối cảnh truyền thông xã hội phát triển như hiện nay, hơn lúc nào hết, đội ngũ người làm báo cần luôn trau dồi bản lĩnh, tính chuyên nghiệp, đạo đức nghề nghiệp, giữ vững giá trị cốt lõi và khẳng định sứ mệnh vẻ vang của báo chí cách mạng Việt Nam. Mỗi người làm báo của Ban Tuyên giáo Trung ương cần bám sát quan điểm chính trị, sự lãnh đạo của Đảng, pháp luật của Nhà nước, diễn biến tình hình trong nước và quốc tế để phản ánh một cách đầy đủ, chính xác, kịp thời về đời sống xã hội của đất nước, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

Thu Hằng

Có thể bạn quan tâm

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

Mới nhất

Liên kết website

Xem nhiều nhất