VPF không cấm huấn luyện viên bình luận về công tác trọng tài
Ảnh chỉ mang tính minh họa. (Nguồn: TTXVN)

Theo đó, một số vòng đấu đầu tiên tại V-League 2016 ghi nhận thực trạng việc tổ chức họp báo sau trận đấu chưa thực hiện tốt, có trường hợp huấn luyện viên trưởng không tham dự họp báo và tại phần giao lưu giữa huấn luyện viên và phóng viên không có người điều hành, dẫn đến xuất hiện tình trạng lộn xộn trong phòng họp. 

Các phóng viên, huấn luyện viên trao đổi không đúng chủ đề liên quan, điều này gây ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh chung của giải đấu. 

Để chấn chỉnh tình trạng này, VPF chỉ ban hành duy nhất Công văn số 118/VPF-CV 2016 để công tác tổ chức họp báo sau trận đấu tại các câu lạc bộ được tốt hơn. 

Ban tổ chức giải đã gửi văn bản cụ thể hướng dẫn cán bộ truyền thông câu lạc bộ về quy trình tổ chức họp báo sau trận đấu, cụ thể đề nghị tại phòng họp báo, cán bộ truyền thông ngồi bên cạnh huấn luyện viên trưởng, giới thiệu thành phần tham dự, mời các phóng viên đặt câu hỏi; lưu ý các câu hỏi và nội dung trao đổi tại buổi họp báo sau trận đấu chỉ liên quan đến trận đấu vừa diễn ra. 

Với các câu hỏi có nội dung và chủ đề khác, cán bộ truyền thông cảm ơn và đề nghị phóng viên hỏi tại dịp khác. Thời gian trao đổi với mỗi huấn luyện viên của câu lạc bộ là 5 phút. 

Trong văn bản, Ban tổ chức giải cũng quy định huấn luyện viên trưởng bắt buộc phải tham dự họp báo sau trận đấu. 

Dưới văn bản hướng dẫn của Ban tổ chức, các câu lạc bộ hiện đang tổ chức tốt các buổi họp báo sau trận đấu, các huấn luyện viên trưởng đều nghiêm túc tham dự, cũng như không còn diễn ra tình trạng lộn xộn tại các buổi họp báo sau trận đấu./. 

Theo VN+

Có thể bạn quan tâm

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

Mới nhất

Liên kết website

Xem nhiều nhất