Thi tay nghề giỏi năm 2021
Công ty Điện lực Bình Thuận tổ chức cuộc thi Cán bộ an toàn giỏi năm 2018

             Mục đích của các cuộc thi là: Nâng cao kiến thức chuyên môn kỹ thuật và trình độ thực hành nghề nghiệp, xây dựng tác phong công nghiệp và kỷ luật lao động cho đội ngũ lao động trực tiếp tại các đơn vị trong Tổng công ty. Nâng cao kiến thức, trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho người làm công tác an toàn, bao gồm các cán bộ an toàn và an toàn, vệ sinh viên. Tạo điều kiện cho đội ngũ lao động giỏi, người làm công tác an toàn giỏi thể hiện trình độ lý thuyết và thực hành nghề nghiệp của mình, giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm giữa các đơn vị với nhau và tuyên dương những tập thể, cá nhân đạt thành tích cao trong Hội thi. Đánh giá chất lượng đội ngũ lao động trực tiếp và người làm công tác an toàn làm cơ sở cho việc đào tạo, bồi dưỡng, huấn luyện nâng cao chất lượng lao động và thúc đẩy phong trào lao động sản xuất đạt năng suất, chất lượng, hiệu quả và an toàn.

Phần xử lý tình huống của các Đội tại Hội thi tay nghề giỏi cấp Tổng Công ty năm 2018

           Các đơn vị tổ chức tuyển chọn các thí sinh tham gia Hội thi như sau: Các nghề quản lý vận hành đường dây 110kV, quản lý vận hành trạm biến áp 110kV và quản lý vận hành đường dây và trạm trung, hạ thế, mỗi Công ty Điện lực cử 09 thí sinh tham gia, 03 thí sinh thi một nghề. Điều độ viên cấp điều độ phân phối cử 02 thí sinh. Người làm công tác an toàn giỏi mỗi đơn vị cử 02 thí sinh tham gia.

           Các đơn vị đăng ký danh sách gửi về Ban Tổ chức hội thi trước ngày 10/6/2021. Thời gian diễn ra cuộc thi dự kiến khoảng từ ngày 21 đến 25/6/2021. Đây là một sân chơi lớn, bổ ích chi lực lượng làm công tác nghiệp vụ chuyên môn về quản lý vận hành lưới điện, cũng như bộ phận chỉ huy thao tác điều độ lưới điện cấp phân phối.

Các thí sinh đạt giải trong Hội thi tay nghề giỏi cấp Tổng công ty năm 2018

           Hội thi cấp EVNSPC sẽ chọn ra những gương mặt để tham gia Hội thi cấp Tập đoàn bao gồm: Tổ chức Hội thi trực tuyến để chọn thí sinh tham dự Hội thi cấp Tập đoàn cho các nhóm nghề: Quản lý vận hành đường dây 110kV; Quản lý vận hành trạm biến áp 110kV; Quản lý vận hành đường dây và trạm trung, hạ thế; Điều độ viên cấp điều độ phân phối và Người làm công tác an toàn giỏi sẽ được Tập đoàn Điện lực Việt Nam tổ chức vào tháng 11/2021./.

BẢO TRUNG

Có thể bạn quan tâm

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

Mới nhất

Liên kết website

Xem nhiều nhất