1500 đại biểu dự Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc
Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ 7
 

Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ 8 sẽ được tổ chức trong hai ngày 29 và 30/11, tại Trung tâm Hội nghị quốc gia Mỹ Đình.

Tham dự Đại hội lần này có 1500 đại biểu ưu tú, tiêu biểu cho phong trào thi đua yêu nước của các Bộ, ban, ngành, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các đoàn thể Trung ương và địa phương. Trong số này, còn có các cá nhân anh hùng, đại diện các tập thể anh hùng, chiến sỹ thi đua toàn quốc và các điển hình tiên tiến, nhân tố mới, được phong tặng, suy tôn từ sau Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ 7.

Đại hội lần này sẽ đánh giá phong trào thi đua yêu nước và kết quả thực hiện chính sách khen thưởng của Nhà nước 5 năm qua, tôn vinh, biểu dương những tấm gương tiêu biểu nhất của phong trào thi đua yêu nước; đề ra phương hướng tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng công tác thi đua, khen thưởng nhằm góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững quốc phòng – an ninh trong giai đoạn 2011 – 2015. Đại hội cũng tổng kết, nhân rộng các điển hình tiên tiến, phát động phong trào học tập các tấm gương tiêu biểu trên các lĩnh vực trong phạm vi cả nước, gắn với cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”./.

TTXVN

Có thể bạn quan tâm

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

Mới nhất

Liên kết website

Xem nhiều nhất