Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Hà Tĩnh lần thứ 5

Sáng 12/11, Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Hà Tĩnh lần thứ 5 (giai đoạn 2006- 2010) đã khai mạc. 312 tập thể, cá nhân điển hình tiêu biểu cho phong trào thi đua yêu nước toàn tỉnh về dự.

5 năm qua, các phong trào thi đua yêu nước ở Hà Tĩnh đã đi vào chiều sâu và ngày càng xuất hiện nhiều tấm gương điển hình, tiên tiến, mẫu mực, lan tỏa rộng khắp. Đại hội nhằm đánh giá những thành tích to lớn đã đạt được, đồng thời là dịp để các đại biểu chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm, những cách làm hay, sáng tạo, có tác dụng tốt trong mọi lĩnh vực đời sống xã hội.

Đại hội cũng đề ra mục tiêu, kế hoạch để phấn đấu dành nhiều kết quả hơn nữa trong giai đoạn tiếp theo, đưa phong trào thi đua yêu nước toàn tỉnh phát triển mạnh, tạo thêm động lực mới, cổ vũ tinh thần sáng tạo của các tập thể, cá nhân, góp phần xây dựng tỉnh Hà Tĩnh có công nghiệp, nông nghiệp và dịch vụ - thương mại phát triển như Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ 17 đã đề ra.

Diễn văn tại Đại hội do Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng tỉnh Hà Tĩnh Võ Kim Cự trình bày nêu rõ: Hà Tĩnh phát động phong trào thi đua yêu nước dưới nhiều hình thức phong phú, sinh động, diễn ra trên tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội, từ đó đã xuất hiện ngày càng nhiều gương điển hình ở các lĩnh vực, đó là các anh hùng, chiến sĩ thi đua, những tập thể cá nhân điển hình tiên tiến trong các phong trào thi đua, những tấm gương tiêu biểu trong phát triển kinh tế, xoá đói giảm nghèo, những thầy cô giáo vì học sinh thân yêu, những thầy thuốc tận tuỵ vì sức khoẻ của nhân dân, những chiến sĩ quên mình vì sự bình yên của đất nước”./.

(Theo: VOVNews)

Có thể bạn quan tâm

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

Mới nhất

Liên kết website

Xem nhiều nhất