Đẩy mạnh nhân rộng điển hình thi đua yêu nước
Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan chụp ảnh lưu niệm cùng các điển hình được tôn vinh và đại diện Ban tổ chức Chương trình "Vinh quanh Việt Nam" lần thứ IX.

Sau khi nghe đại diện Đoàn báo những nét chính về chiến công và thành thích của 21 tập thể, cá nhân điển hình được tôn vinh, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước chúc mừng và đánh giá cao những thành tích của các cá nhân, tập thể anh hùng, điển hình tiêu biểu cho phong trào Thi đua yêu nước. Phó Chủ tịch nước khẳng định: “14 tập thể và 7 cá nhân được tôn vinh tại Chương trình “Vinh quang Việt Nam” lần này là những tấm gương sáng, đại diện cho chủ nghĩa anh hùng cách mạng và tinh thần thi đua yêu nước của dân tộc trong giai đoạn mới. Những thành tích của các tập thể, cá nhân anh hùng, điển hình tiên tiến đã và đang đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, góp phần phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc và làm rạng danh con người Việt Nam hiện đại".

Tuy vậy, Phó Chủ tịch nước cũng cho rằng: Mỗi điển hình tiên tiến được vinh danh lần này, cần tiếp tục nỗ lực, phấn đấu đạt nhiều thành tích mới, cống hiến nhiều hơn nữa cho nước nhà trong thời gian tới. Cùng với đó, Phó Chủ tịch nước mong muốn, các ngành, các cấp, cơ quan hữu quan cần có biện pháp tuyên truyền mạnh mẽ hơn nữa, để các anh hùng, điển hình tiên tiến không chỉ được tôn vinh mà phải được nhân rộng và thực sự đi vào cuộc sống, trở thành những tấm gương, những hạt nhân cho phong trào thi đua yêu nước trên tất cả các lĩnh vực của xã hội, góp phần cùng toàn Đảng, toàn quân, toàn dân hoàn thành nhiệm vụ cách mạng của dân tộc trong giai đoạn mới.

Cũng nhân dịp này, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đã trao quà lưu niệm tặng các cá nhân, đại diện tập thể anh hùng, điển hình tiên tiến và đại diện Ban tổ chức Chương trình “Vinh quang Việt Nam” lần thứ IX.

Nguyễn Tấn Tuân/QĐND

Có thể bạn quan tâm

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

Mới nhất

Liên kết website

Xem nhiều nhất