Quảng Ninh: Chào mừng những khách quốc tế đầu tiên tham quan vịnh Hạ Long

Những vị khách quốc tế đầu tiên tham quan vịnh Hạ Long năm 2018. (Ảnh: TTXVN)
Những vị khách quốc tế đầu tiên tham quan vịnh Hạ Long năm 2018. (Ảnh: TTXVN)

Đây là hoạt động thường niên được tỉnh Quảng Ninh tổ chức vào đầu năm mới, thể hiện sự quan tâm, hiếu khách, thông qua đó góp phần quảng bá hình ảnh đất nước và con người Việt Nam thân thiện tới bạn bè, du khách bốn phương.

Đoàn du khách quốc tế đầu tiên đến Hạ Long gồm 18 người đến từ Pháp, 20 người đến từ Mỹ, tham quan vịnh Hạ Long trên Du thuyền Bài Thơ.

Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh Nguyễn Đức Long đã vui mừng chào đón các vị khách quốc tế đến thăm vịnh Hạ Long trong ngày đầu tiên của năm du lịch quốc gia Việt Nam tại tỉnh Quảng Ninh năm 2018.

Với sự hoàn thiện nhiều công trình hạ tầng, Quảng Ninh hy vọng sẽ thu hút thêm nhiều du khách trong và ngoài nước đến địa phương. Dự kiến, trong năm 2018, Quảng Ninh đón 12 triệu lượt du khách, trong đó du khách quốc tế là 5 triệu lượt.

Năm 2017, Quảng Ninh đã đón gần 10 triệu khách du lịch trong đó có 4,2 triệu khách du lịch quốc tế, tăng 25% so với năm 2016./.

(TTXVN)

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

Ấn tượng báo chí Việt Nam năm 2017

Ấn tượng báo chí Việt Nam năm 2017

Năm 2017 đã để lại những dấu ấn sâu đậm trong quá trình phát triển đất nước. Đây là năm mà những quyết sách từ Đại hội XII của Đảng đi vào cuộc sống, củng cố niềm tin và tạo sự hưng phấn, lan tỏa trong lòng dân. Và trong quá trình đó, báo chí đã đóng góp một phần quan trọng.