Trao sổ tiết kiệm tình nghĩa chương trình “Xuân Trường sa” năm 2018

Đây là một trong những hoạt động của chương trình “Xuân Trường Sa” năm 2018 - hoạt động thường niên do Báo Điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam phát động. Qua đó, nhằm động viên, tri ân những hi sinh, cống hiến to lớn của cán bộ, chiến sĩ Hải quân trong sự nghiệp bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc. Đồng thời là cầu nối những tấm lòng hảo tâm đến với gia đình các cán bộ, chiến sỹ có hoàn cảnh khó khăn đã và đang công tác nơi biển đảo xa xôi.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Công Dũng, PhóTổng Biên tập thường trực Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam cho biết, Chương trình “Xuân Trường Sa” được bắt đầu tổ chức từ năm 2013, và đây là lần thứ 6 Chương trình được triển khai. Qua 5 lần tổ chức, Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam cùng với các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp đã trao tặng 17,5 tỷ đồng; hơn 100 nhà tình nghĩa cho gia đình các cán bộ, chiến sỹ hải quân, các gia đình chính sách ở một số địa phương trong cả nước.

Đánh giá cao sáng kiến tổ chức Chương trình “Xuân Trường Sa” trong nhiều năm qua, đồng chí Phạm Hồng Cẩm, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Quảng Ninh khẳng định sự thiết thực, hiệu quả của chương trình đã mang lại; góp phần cổ vũ, động viên cán bộ, chiến sỹ Hải quân nhân dân Việt Nam quyết tâm hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ bảo vệ vững chắc quyền biển, đảo của Tổ quốc.

Tại chương trình, 6 hộ gia chính sách thuộc Quân chủng Hải quân tại Quảng Ninh đã được trao tặng sổ tiết kiệm tình nghĩa trị giá 5 triệu đồng/sổ. 

Yến Hoa
Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Quảng Ninh

 

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

Công bố kết quả rà soát bổ nhiệm giáo sư, phó giáo sư sau ngày 28/2

Công bố kết quả rà soát bổ nhiệm giáo sư, phó giáo sư sau ngày 28/2

Theo công văn Bộ Giáo dục và Đào tạo gửi Thủ tướng Chính phủ về việc thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ trong rà soát công tác bổ nhiệm chức danh giáo sư, phó giáo sư năm 2017, Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ sẽ báo cáo Thủ tướng kết quả rà soát sau ngày 28/2.