Nga, Tajikistan tập trận chung chống khủng bố

Binh sĩ Nga tham gia cuộc diễn tập. Ảnh: AFP- TTXVN
Binh sĩ Nga tham gia cuộc diễn tập. Ảnh: AFP- TTXVN
Theo cơ quan trên, cuộc diễn tập tại 5 cơ sở huấn luyện ở nước Cộng hòa Trung Á này (từ ngày 27/3 - 30/3) nhằm thực hành công tác chỉ huy các lực lượng hỗn hợp, trong khuôn khổ kế hoạch hợp tác giữa bộ quốc phòng của hai nước. Các quân nhân sẽ tập huấn công tác phối hợp trong các chiến dịch chung nhằm tấn công các nhóm vũ trang bất hợp pháp.

 


Cuộc diễn tập được tổ chức tại 3 thao trường của quân đội Tajikistan và 2 thao trường thuộc căn cứ quân sự 201 của Nga đóng tại Tajikistan.Tham gia cuộc tập trận này, phía Nga có các đơn vị như lực lượng đặc nhiệm, không quân, vận tải quân sự, trong khi Tajikistan có các đơn vị bộ binh cơ giới hóa và các lữ đoàn máy bay tiêm kích.


(TTXVN)

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

Đồng chí Lê Quốc Phong tái đắc cử Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn

Đồng chí Lê Quốc Phong tái đắc cử Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn

(TG) - Theo đó, đồng chí Lê Quốc Phong - Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư thứ nhất Ban Chấp hành Trung ương Đoàn khóa X tiếp tục tái đắc cử chức vụ Bí thư thứ nhất Ban Chấp hành Trung ương Đoàn khóa XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022; và 3 Bí thư Ban Chấp hành Trung Đoàn khóa XI, gồm: Nguyễn Anh Tuấn; Nguyễn Ngọc Lương và Bùi Quang Huy.