Xe khách vỡ vụn đầu khi va chạm sẽ tải, hai người thiệt mạng

Hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh: Nam Thái/TTXVN)
Hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh: Nam Thái/TTXVN)

Theo thông tin ban đầu, khi đang lưu thông theo hướng từ Thành phố Hồ Chí Minh về Tiền Giang, đến đoạn km 47+400, bất ngờ xe khách mang biển kiểm soát 83B-00496 đâm mạnh vào đuôi xe tải mang biển kiểm soát 64H-3274 đang lưu thông theo hướng cùng chiều. 

Sau cú va chạm mạnh, phần đầu chiếc xe khách bị vỡ vụn một phần, phần đuôi chiếc xe tải cũng bị hư hỏng nặng. 

Do sức ép lớn từ cú va chạm, lái xe của xe khách tử vong ngay tại chỗ, bốn người trên xe khách bị thương nặng, đã được nhân dân đưa đi cấp cứu, nhưng do vết thương nặng, một người phụ nữ cũng đã tử vong trên đường đến bệnh viện. 

Sau khi nhận được tin báo, các cơ quan chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường cứu hộ và điều tiết giao thông, tránh tình trạng ùn tắc. 

Hiện tại, cơ quan chức năng đang khẩn trương điều tra làm rõ nguyên nhân cũng như danh tính những nạn nhân và thiệt hại của vụ tai nạn./.

Theo VN+

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

Ban Bí thư họp đánh giá thực hiện Chỉ thị 16 về tổ chức Tết Mậu Tuất

Ban Bí thư họp đánh giá thực hiện Chỉ thị 16 về tổ chức Tết Mậu Tuất

Sáng 23/2, tại Trụ sở Trung ương Đảng, dưới sự chủ trì của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Ban Bí thư đã họp phiên đầu tiên của năm Mậu Tuất 2018, nghe báo cáo tình hình và kết quả thực hiện Chỉ thị 16 của Ban Bí thư về tổ chức Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.