Một phóng viên của VOV khu vực Tây Nguyên bị thu thẻ nhà báo

(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)

Theo đó, chiếc thẻ nhà báo mang số hiệu PT03186, kỳ hạn 2016-2020 của ông Thắng được cấp tại Đài Tiếng nói Việt Nam (Cơ quan thường trú khu vực Tây Nguyên) bị cơ quan chức năng thu hồi vì ông Thắng đã bị cấp có thẩm quyền quyết định xử lý kỷ luật bằng hình thức buộc thôi việc.

Trong thời hạn 15 ngày kể từ ngày có quyết định, Đài Tiếng nói Việt Nam có trách nhiệm thu hồi thẻ của ông Thắng nộp về Bộ Thông tin và Truyền thông (Cục Phát thanh truyền hình và ​Thông tin điện tử).

Trước đó, vào đầu tháng Tám, Công an tỉnh Đăk Lăk đã bắt quả tang ông Thắng đang có hành vi cưỡng đoạt số tiền 45 triệu đồng. Sau khi Công an tỉnh Đắk Lắk khởi tố vụ án, khởi tố bị can với ông Thắng, Cơ quan thường trú khu vực Tây Nguyên của VOV đã quyết định kỷ luật thôi việc với ông Thắng./.

(Vietnam+)

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

Chủ động phòng ngừa, đấu tranh có hiệu quả với những hoạt động chống phá của các thế lực thù địch

Chủ động phòng ngừa, đấu tranh có hiệu quả với những hoạt động chống phá của các thế lực thù địch

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nhấn mạnh, lực lượng công an cần chủ động phòng ngừa, đấu tranh, ngăn chặn kịp thời, có hiệu quả các âm mưu, hoạt động chống phá của các thế lực thù địch, nhất là các hoạt động lôi kéo, móc nối, tác động, "tự diễn biến," "tự chuyển hóa" trong nội bộ...