Nhiều hoạt động thiết thực tuyên truyền kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương

Đồng chí Phạm Quang Thao phát biểu tại buổi gặp mặt
Đồng chí Phạm Quang Thao phát biểu tại buổi gặp mặt

Chiều 28/2, tại Hà Nội, Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương đã tổ chức gặp mặt các cơ quan báo chí nhân kỷ niệm 11 năm Ngày thành lập (11/4/2007- 11/4/2018) và 70 năm Ngày truyền thống Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương (07/11/1948-07/11/2018). 

Đồng chí Phạm Quang Thao, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương chủ trì buổi gặp mặt.

Theo đồng chí Phạm Quang Thao, các hoạt động tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ, đảng viên, người lao động trong Đảng bộ Khối về truyền thống 70 năm xây dựng và phát triển của Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương. Qua đó, bồi đắp lòng yêu nước, phát huy ý chí tự lực, tự cường, củng cố khối đoàn kết, đồng thuận, cổ vũ động viên cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động hang hái thi đua lao động, sáng tạo, hoàn thành nhiệm vụ chính trị, góp phần thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2015- 2020 và Nghị quyết Đại hội XII của Đảng.

Nội dung tuyên truyền sẽ được Đảng ủy Khối và các đảng ủy trực thuộc tập trung vào quá trình hình thành và phát triển của Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương. Nêu bật các giá trị lịch sử, những thành tựu quan trọng, những bài học từ thực tiễn công tác xây dựng Đảng ở Đảng bộ Khối trong suốt chiều dài 70 năm xây dựng và phát triển; từ đó làm nổi bật vai trò của Đảng bộ Khối trong hệ thống chính trị, lãnh đạo, chỉ đạo công tác xây dựng Đảng ở các cơ quan chiến lực, tham mưu, hoạch định chính sách tầm vĩ mô.

Cùng với đó, Đảng ủy Khối và các Đảng bộ trực thuộc gắn nội dung tuyên truyền về truyền thống của Đảng bộ Khối với tuyên truyền kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước và các nghị quyết, chỉ thị của Đảng.

Việc tổ chức tuyên truyền, kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương được chia làm 3 đợt với nhiều nội dung thiết thực. Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống sẽ được tổ chức trọng thể tại Hà Nội vào ngày 6/11/2018./.

Thu Hằng

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

Báo chí đồng hành và góp phần thúc đẩy mạnh mẽ công cuộc đổi mới của nước nhà

Báo chí đồng hành và góp phần thúc đẩy mạnh mẽ công cuộc đổi mới của nước nhà

(TG) - Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam nhấn mạnh: Báo chí sẽ tiếp tục có những đổi mới mạnh mẽ hơn nữa, đồng hành và góp phần thúc đẩy mạnh mẽ công cuộc đổi mới của nước nhà…