Những thiết bị âm thanh tiền tỷ hội tụ tại Vietnam Hi-end Show

Hệ thống loa Avantgarde Trio XD kèm 4 loa bass horn với giá thành khoảng 3 tỷ đồng. (Nguồn: BTC)
Hệ thống loa Avantgarde Trio XD kèm 4 loa bass horn với giá thành khoảng 3 tỷ đồng. (Nguồn: BTC)

Tại sự kiện, người yêu âm thanh có thể trải nghiệm công nghệ tối tân của hàng loạt thương hiệu loa hi-end đầu bảng trên thế giới gồm Wilson Audio, Avantgarde Acoustic, Sonus Faber, Tannoy, ProAc, Artnovion, Paradigm, Accuphase, Estelon, Dynaudio, Piega, JBL…

Tại sự kiện, một dàn loa hi-end có giá khoảng 3 tỷ đồng sẽ được trưng bày đó là hệ thống loa Avantgarde Trio XD kèm 4 loa bass horn. Nếu tính cả hệ thống ampli và nguồn phát cùng phụ kiện đi kèm, toàn bộ hệ thống Avantgarde có thể lên tới 6 tỷ đồng.


Ampli McIntosh MC2kW có giá gần 2 tỷ đồng. (Nguồn: BTC)

Trong khi đó, thương hiệu McIntosh lại mang tới một kỷ lục khác về công suất cho ampli tại gia với 2.000 watt (model MC2kW). Bộ ampli công suất này gồm 6 module khác nhau với giá thành xấp xỉ 2 tỷ đồng, chuyên dành để chơi với những đôi loa hi-end lớn.

Còn Wilson Benesch sẽ đem đến đôi loa dùng kèm chân đế với trọng lượng 70kg và giá thành lên tới trên 1,1 tỷ đồng…

Ngoài ra, hàng loạt ampli tích hợp công nghệ khuếch đại tối tân nhất có thể chơi với loa lớn như McIntosh MA9000 (310 triệu đồng), Simaudio Moon Evo 700i (270 triệu đồng), Mark Levinson 585 (282 triệu đồng), T+A PA 3100 HV (488 triệu đồng)…/.

(Vietnam+)

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

HRW trong “dòng lạc điệu”

HRW trong “dòng lạc điệu”

 Trong những năm qua, Nhà nước Việt Nam đã triển khai các biện pháp đồng bộ, ưu tiên dành nguồn lực để đầu tư cho con người và đạt nhiều thành tựu quan trọng, thực chất trên lĩnh vực bảo đảm quyền con người. Thế nhưng, bất chấp những nỗ lực của Nhà nước Việt Nam trong việc bảo đảm và thúc đẩy các quyền con người, một số tổ chức, cá nhân vốn có thái độ thù địch, thiếu thiện chí vẫn đưa ra những thông tin sai lệch, thậm chí xuyên tạc tình hình thực hiện quyền con người tại Việt Nam, nhằm làm xấu đi hình ảnh của Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế. Chính điều này gián tiếp gây khó khăn cho Việt Nam trong việc bảo đảm các quyền con người.