Đầu tư hơn 300 tỷ vào khu vui chơi giải trí ở TP Rạch Giá

     |  

Công trình gồm các hạng mục như: Khu công viên nước tạo sóng nhân tạo, vòng quay mặt trời, bến du thuyền, sân đáp trực thăng, quãng trường ngắm biển, một sân tập golf, hai sân tennis, hai sân cầu lông trong nhà, hai hồ bơi, một nhà giữ trẻ, khu tập gym, khu trò chơi trượt nước và trò chơi công nghệ.

Công trình khu phức hợp, dịch vụ vui chơi giải trí là một trong rất nhiều hạng mục của đảo nhân tạo Phú Gia, với quy mô 30ha, hình thành từ công nghệ lấn biển, thuộc giai đoạn hai của Khu đô thị Phú Cường.

Theo ông Nguyễn Hà Phương, Tổng Giám đốc Công ty CP đầu tư Phú Cường Kiên Giang, đảo Phú Gia là khu lấn biển mới sử dụng công nghệ lấn biển đê mềm Geotube. Sau hơn một năm thi công dự án đã hoàn thành xong 90% phần san lấp mặt bằng và hạ tầng kỹ thuật. “Để trở thành một công trình hiện đại bậc nhất trong khu vực, công ty đã mời nhiều chuyên gia kiến trúc nổi tiếng trong và ngoài nước đến tham quan tư vấn. Sau ba năm, đảo Phú Gia sẻ là một khu quần thể phức hợp đô thị hiện đại, đẳng cấp bậc nhất khu vực”- ông Nguyễn Hà Phương nói.

VIỆT TIẾN/Nhân dân

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

HRW trong “dòng lạc điệu”

HRW trong “dòng lạc điệu”

 Trong những năm qua, Nhà nước Việt Nam đã triển khai các biện pháp đồng bộ, ưu tiên dành nguồn lực để đầu tư cho con người và đạt nhiều thành tựu quan trọng, thực chất trên lĩnh vực bảo đảm quyền con người. Thế nhưng, bất chấp những nỗ lực của Nhà nước Việt Nam trong việc bảo đảm và thúc đẩy các quyền con người, một số tổ chức, cá nhân vốn có thái độ thù địch, thiếu thiện chí vẫn đưa ra những thông tin sai lệch, thậm chí xuyên tạc tình hình thực hiện quyền con người tại Việt Nam, nhằm làm xấu đi hình ảnh của Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế. Chính điều này gián tiếp gây khó khăn cho Việt Nam trong việc bảo đảm các quyền con người.