Bảng xếp hạng SEA Games: Việt Nam có 5​1 HCV, Thái Lan tăng tốc

Đội Việt Nam nhận HCV nội dung đồng đội quyền nữ. (Ảnh: TTXVN)
Đội Việt Nam nhận HCV nội dung đồng đội quyền nữ. (Ảnh: TTXVN)

Riêng trong ngày 26/8, đoàn thể thao Việt Nam đã có được thêm 7 tấm huy chương vàng ở các nội dung điền kinh, bơi và Taekwondon.

Đội tuyển điền kinh có thêm 3 huy chương vàng thuộc về Nguyễn Thị Yến Hoa (100m rào nữ), Nguyễn Văn Lai (5.000m nam) và đội tuyển chạy tiếp sức 4x400m nữ Việt Nam gồm Nguyễn Thị Oanh, Quách Thị Lan, Hoàng Thị Ngọc và Nguyễn Thị Huyền.​

Trong khi đó, ở môn bơi, Nguyễn Thị Ánh Viên và Nguyễn Huy Hoàng đã thay nhau giành huy chương vàng, đồng thời phá kỷ lục SEA Games.

Đội tuyển Taekwondo gồm Châu Tuyết Vân, Liên Thị Tuyết Mai, Nguyễn Thị Kim đã giành huy chương vàng với điểm trung bình 8,43 ở nội dung quyền biểu diễn đồng đội nữ.

Tấm huy chương vàng thứ 7 mà đoàn Việt Nam giành được trong ngày hôm qua thuộc về môn bóng bàn ở nội dung đồng đội nam. Đây là tấm huy chương vàng đầu tiên mà đồng đội nam bóng bàn Việt Nam giành được trong lịch sử các kỳ SEA Games.

Với thành tích này, đoàn Việt Nam đã có được 51 huy chương vàng và tiếp tục đứng ở trí thứ 2 sau đoàn chủ nhà Malaysia (83 huy chương vàng).

Đoàn thể thao Thái Lan đang tăng tốc ở giai đoạn cuối và đã có được 44 huy chương vàng, chỉ còn kém đoàn xếp thứ 3 Singapore đúng 2 tấm huy chương vàng./.

(Vietnam+)

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

Báo chí đồng hành và góp phần thúc đẩy mạnh mẽ công cuộc đổi mới của nước nhà

Báo chí đồng hành và góp phần thúc đẩy mạnh mẽ công cuộc đổi mới của nước nhà

(TG) - Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam nhấn mạnh: Báo chí sẽ tiếp tục có những đổi mới mạnh mẽ hơn nữa, đồng hành và góp phần thúc đẩy mạnh mẽ công cuộc đổi mới của nước nhà…