U19 Việt Nam xếp trên Thái Lan, HAGL lập kỷ lục mới tại V-League

U19 Việt Nam sánh ngang Nhật Bản, xếp trên Thái Lan

Phân nhóm hạt giống vòng loại U19 châu Á 2018 và U16 châu Á 2018 đã được công bố. Tại giải U19, U19 Việt Nam nằm ở nhóm hạt giống số 1 vùng Đông Á, xếp cùng Nhật Bản, Hàn Quốc, Australia, Trung Quốc. Trong khi đó, Thái Lan chỉ xếp ở nhóm 2.

Sở dĩ có kết quả ấy là do U19 Việt Nam vừa giành vé dự World Cup hồi năm ngoái nên được ưu tiên tính điểm cao hơn.

Cùng với đó, U16 Việt Nam cũng nằm ở nhóm hạt giống số 1 vùng phía Đông, xếp ngang với Nhật Bản, Triều Tiên, Hàn Quốc, Thái Lan, bỏ xa Australia. Trước đó, tại giải U16 châu Á hồi năm ngoái, U16 Việt Nam đã vào tới tứ kết.

HAGL xác lập kỷ lục mới tại V-League

HAGL đã xác lập kỷ lục thắng 3 trận liên tiếp và không để thủng lưới lần nào. Đây là lần đầu tiên sau 10 năm qua, đội bóng phố núi làm được điều này.3 thắng lợi của HAGL là các trận thắng 3-0 trước XSKT Cần thơ, thắng 1-0 trước B.Bình Dương và thắng 3-0 trước Long An.

Điểm nhấn trong thắng lợi này là hệ thống 3-5-2 được HAGL áp dụng. Hệ thống này đã tăng cường sức phòng ngự ở trung tâm cho HAGL đồng thời giải phóng Văn Thanh – cầu thủ chạy cánh tốt nhất của đội bóng.

Tuyển nữ Việt Nam tập trung hôm nay

Để chuẩn bị tham dự vòng loại giải bóng đá nữ vô địch châu Á 2018 sẽ diễn ra đầu tháng 4 tới tại Hà Nội, đội tuyển nữ quốc gia đã tập trung đợt đầu tiên trong năm 2017 vào ngày hôm nay (1/3) tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.

34 thành viên với 26 VĐV tới từ các địa phương như Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, Hà Nam, Quảng Ninh, Thái Nguyên đã được lựa chọn. Trong đó, sự vắng mặt đáng tiếc nhất của đội tuyển thuộc về cựu đội trưởng Minh Nguyệt – người đã quyết định từ giã tuyển quốc gia./.

Theo thethaovanhoa 

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh mãi mãi xứng đáng là đội dự bị tin cậy của Đảng, là đội quân xung kích của cách mạng

Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh mãi mãi xứng đáng là đội dự bị tin cậy của Đảng, là đội quân xung kích của cách mạng

(TG) - Sáng 11/12, Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 – 2022 đã diễn ra Phiên trọng thể tại Trung tâm Hội nghị quốc gia Hà Nội. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã đến dự và sẽ có bài phát biểu quan trọng chỉ đạo Đại hội. TCTG trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc toàn văn bài phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú trọng tại Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh lần thứ XI: