Giao lưu thể thao thắt chặt tình hữu nghị giữa các thành viên ASEAN

Đại sứ các nước ASEAN tại buổi giao lưu. (Ảnh: Đỗ Quyên/Vietnam+)
Đại sứ các nước ASEAN tại buổi giao lưu. (Ảnh: Đỗ Quyên/Vietnam+)

Đây là hoạt động được tổ chức theo sáng kiến của Đại sứ quán Philippines tại Indonesia, nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới kỷ niệm 50 năm thành lập ASEAN (1967-2017).

Phát biểu khai mạc sự kiện, Đại sứ Philippines tại Indonesia, bà Maria Lumen B. Isletta cho biết, với vai trò là nước Chủ tịch ASEAN năm nay, Đại sứ quán Philippines tổ chức hoạt động này như một cơ hội để giao lưu, hợp tác và thắt chặt tình đoàn kết giữa các nước ASEAN.

Phó Tổng thư ký ASEAN, Tiến sĩ AKP Mochtan, nhấn mạnh cuộc giao lưu sẽ góp phần tăng cường hiểu biết lẫn nhau giữa các thành viên ASEAN, qua đó nâng cao hiệu quả phối hợp hoạt động giữa các nước cũng như sự hợp tác với Ban Thư ký ASEAN, hướng tới dấu mốc 50 năm hình thành và phát triển của hiệp hội vì mục tiêu phát triển chung của Cộng đồng ASEAN.

Đại sứ các nước ASEAN tại Indonesia, Ban Thư ký ASEAN và các cán bộ, nhân viên ngoại giao đã cùng thi đấu bowling trong không khí giao lưu hữu nghị. Kết quả, giải ​nhất thuộc về đội Philippines, đội Indonesia đoạt giải ​nhì và giải ba được trao cho đội Malaysia./.

TTXVN

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

Ban Bí thư họp đánh giá thực hiện Chỉ thị 16 về tổ chức Tết Mậu Tuất

Ban Bí thư họp đánh giá thực hiện Chỉ thị 16 về tổ chức Tết Mậu Tuất

Sáng 23/2, tại Trụ sở Trung ương Đảng, dưới sự chủ trì của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Ban Bí thư đã họp phiên đầu tiên của năm Mậu Tuất 2018, nghe báo cáo tình hình và kết quả thực hiện Chỉ thị 16 của Ban Bí thư về tổ chức Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.