U20 Việt Nam đầy quyết tâm trước chuyến tập huấn Đức

U20 Việt Nam chụp ảnh lưu niệm trước khi lên đường sang Đức tập huấn. Ảnh: Thanh Hà
U20 Việt Nam chụp ảnh lưu niệm trước khi lên đường sang Đức tập huấn. Ảnh: Thanh Hà

U20 Việt Nam đã tạm biệt Hà Nội để sang Đức, bước vào giai đoạn ba của quá trình tập huấn trước thềm U20 World Cup 2017 vào tối qua. Các tuyển thủ đã có mặt tại sân bay Nội Bài từ 20h00, hoàn thành các thủ tục trong khoảng 45 phút, chụp ảnh lưu niệm trước khi lên đường.

Chuyến hành trình của U20 Việt Nam kéo dài 16 tiếng 30 phút. Đội tuyển xuất phát lúc 22h30 ở Hà Nội, quá cảnh tại Istanbul trước khi bay tiếp tới thành phố Dusseldorf (CHLB Đức). U20 Việt Nam sẽ lưu lại Trung tâm huấn luyện Sportschule Wedau từ ngày 16/4 tới 28/4, có tổng cộng ba trận giao hữu với những đối thủ trẻ tới từ các đội mạnh tại Bundesliga và Eredivisie (Hà Lan).

Ngày 19/4, U20 Việt Nam gặp U23 Borussia Monchengladbach. Ngày 23/4, đội gặp U21 Roda JC. Sang ngày 26/4, đội hoàn tất chuyến tập huấn bằng cuộc đối đầu U19 Fortuna 05 Dusseldorf.

 

Đến ngày 28/4, U20 Việt Nam sẽ trở về Thành phố Hồ Chí Minh, sẵn sàng cho trận gặp U20 Argentina hôm 11/5.

Trước khi lên đường, HLV Hoàng Anh Tuấn đầy tự tin: “U20 World Cup là một một đấu trường hoàn toàn khác biệt, ở đó đội tuyển U20 Việt Nam sẽ phải đối diện với những đối thủ có trình độ rất cao. Khó khăn và thử thách đang đón đợi, nhưng vượt lên tất cả, chúng tôi đang cùng nhau dốc hết sức mình, làm việc với niềm kiêu hãnh, với sự vinh dự và tự hào không chỉ cho bóng đá Việt Nam mà cho cả con người Việt Nam.

Chúng tôi luôn ước mơ làm được những gì mà người khác chưa làm được và hơn thế nữa, chúng tôi muốn đem hình ảnh giàu sức sống của bóng đá Việt Nam giới thiệu với toàn thế giới”.


Các tuyển thủ U20 Việt Nam háo hức trước chuyến tập huấn ở nền bóng đá đẳng cấp nhất châu Âu. Ảnh: Thanh Hà


Chuyến bay kéo dài hơn 16 tiếng sẽ lấy đi nhiều thể lực của các cầu thủ. Ảnh: Thanh Hà

Theo thethaovanhoa

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

Báo chí nước nhà đã nỗ lực phấn đấu, vượt lên khó khăn, thách thức, tiếp tục khởi sắc

Báo chí nước nhà đã nỗ lực phấn đấu, vượt lên khó khăn, thách thức, tiếp tục khởi sắc

Chủ tịch nước Trần Đại Quang nhấn mạnh trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư diễn ra sôi động, báo chí nước nhà đã nỗ lực phấn đấu, vượt lên khó khăn, thách thức, tiếp tục khởi sắc về số lượng, loại hình báo viết, báo hình, báo nói, báo điện tử... với hình thức ngày càng phong phú, đa dạng, hấp dẫn.