Công chiếu những thước phim chưa từng biết đến về Michael Jackson

Ông hoàng nhạc pop người Mỹ Michael Jackson tại một buổi họp báo ở London, Anh, tháng 3/2009. (Nguồn: AFP/TTXVN)
Ông hoàng nhạc pop người Mỹ Michael Jackson tại một buổi họp báo ở London, Anh, tháng 3/2009. (Nguồn: AFP/TTXVN)

Bộ phim "Michael Jackson's Thriller 3-D" do nhà làm phim gạo cội John Landis đạo diễn thể hiện một góc nhìn khác về cuộc đời của Michael Jackson.

John Landis cũng chính là "cha đẻ" của video âm nhạc "Thriller" dài 14 phút đình đám của Michael Jackson được phát hành năm 1983.

Ít người biết rằng ý tưởng thực hiện video "Thriller" bắt nguồn từ sự ngưỡng mộ của Michael Jackson đối với đạo diễn John Landis thông qua bộ phim kinh dị của ông mang tên "An American Werewolf in London" và từ đó "Vua nhạc Pop" luôn ấp ủ ước mơ được trở thành một quái vật trên màn ảnh.

Theo đạo diễn Landis, công nghệ hiện đại đã cho phép ông tăng thêm hiệu ứng âm thanh và cải tiến hình ảnh khi chuyển bộ phim sang dạng 3D, để tăng sức rùng rợn cho video này theo đúng cách mà Michael lúc sinh thời từng mong muốn.

Sự ra đi đột ngột của Michael Jackson ở tuổi 50 (năm 2009) là một tấn bi kịch đối với gia đình và bạn bè của ông cũng như người hâm mộ trên khắp thế giới.

Đạo diễn John Landis chia sẻ: "Điều duy nhất mà tôi cảm thấy tiếc nuối, đó là Michael đã không có mặt tại đây để chứng kiến bộ phim này. Anh ấy chắc hẳn sẽ rất thích thú với sản phẩm sáng tạo này"./. 

Theo TTXVN

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

Phú Thọ: Chủ động, tích cực đổi mới nội dung và phương thức công tác tuyên giáo

Phú Thọ: Chủ động, tích cực đổi mới nội dung và phương thức công tác tuyên giáo

(TG)-Trong năm 2018, ban tuyên giáo các cấp của tỉnh Phú Thọ sẽ chủ động tham mưu cấp ủy đảm bảo kịp thời, đầy đủ các nội dung công tác trọng tâm của ngành và phù hợp với từng địa phương, đơn vị theo hướng chủ động, tích cực đổi mới nội dung và phương thức công tác tuyên giáo.