HOT FACE VIETNAM 2017- Chương trình truyền hình thực tế đáng thử nhất hè 2017

HOT FACE VIETNAM 2017 - Cuộc thi truyền hình thực tế dành cho giới trẻ, trực thuộc Quỹ Văn hóa Hà Nội, với sự phối hợp với VTVcab. Chương trình chính thức được khởi động vào ngày 08/03 và dự kiến kéo dài từ ngày 25/03 – 05/08/2017, bao gồm 03 vòng thi: Online, Casting và Chung kết.

Với mong muốn tạo ra một sân chơi mới mẻ và đầy hấp dẫn cho các bạn trẻ từ 16 đến 26 tuổi, nhằm tìm kiếm gương mặt teen triển vọng, hội tụ đầy đủ năng lực, trí tuệ và phẩm giá để đại diện cho thế hệ trẻ Việt Nam, cuộc thi truyền hình thực tế HOT FACE Vietnam 2017 đã ra đời như một sân chơi cho những người trẻ đầy đam mê và hoài bão.

Điểm khác biệt của HOT FACE Vietnam 2017 đối với các chương trình truyền hình thực tế khác đó là sở hữu một format hoàn toàn “thuần Việt”. Giữa “làn sóng” mua bản quyền chương trình từ các nước phát triển như Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan,… HOT FACE Vietnam 2017 là một sự khẳng định về sức sáng tạo độc đáo và năng lực của những người trẻ Việt theo đuổi con đường sản xuất truyền hình.

Điểm mới của cuộc thi là đối tượng thí sinh không yêu cầu chiều cao, cân nặng hay kinh nghiệm trình diễn, yêu cầu duy nhất mà chương trình đưa ra là sự tự tin cũng như niềm đam mê với nghệ thuật. Có thể nói, HOT FACE Vietnam 2017 là một cơ hội lớn cho những ai muốn phá bỏ giới hạn hay chứng minh năng lực của bản thân, đây cũng là điều khác biệt với các chương trình truyền hình thực tế về đào tạo người mẫu khác, khi những quy định về thể lệ đã phần nào tước mất cơ hội của những người trẻ đang nuôi dưỡng giấc mơ toả sáng, được khẳng định mình.

Bên cạnh đó, HOT FACE Vietnam 2017 còn là chương trình được đầu tư cao về chuyên môn. Đồng hành cùng cuộc thi là các cố vấn chuyên môn, các chuyên gia nổi tiếng hàng đầu Việt Nam về các lĩnh vực như thời trang, âm nhạc, diễn xuất,… họ là những người sẽ đào tạo và hướng dẫn các thí sinh hoàn thiện kỹ năng nghề nghiệp. Đồng thời, sự xuất hiện của các diễn viên, ca sĩ, người mẫu khách mời tên tuổi sẽ là động lực và cơ hội để thí sinh tiếp cận gần hơn với môi trường chuyên nghiệp của lĩnh vực giải trí nghệ thuật.

Đặc biệt hơn nữa, những yếu tố bất ngờ luôn là điểm nhấn của chương trình. Đầu tiên, việc mở song song 3 cổng vote (Trống Đồng Palace, HCHV.vn, vtvplay.vn) là điều xưa nay hiếm xảy ra tại các vòng sơ loại chương trình truyền hình thực tế.

Bên cạnh đó, không chỉ 06 thí sinh được bình chọn nhiều nhất trên 03 hệ thống được đặc cách vào thẳng vòng Chung kết mà 04 thí sinh khác, được Ban tổ chức đánh giá có tố chất và tiềm năng cũng sẽ nhận được sự may mắn này. Đây là phương án được đưa ra để cuộc thi vừa đảm bảo công bằng vừa đảm bảo không làm mất cơ hội của các thí sinh thật sự có tài năng. Đồng thời, “phần thưởng” giao lưu cùng DJ top 3 thế giới Hardwell dành cho 05 thí sinh có lượt vote cao nhất được bật mí ngay trong những ngày đầu tiến hành bình chọn đã mở ra cơ hội cho các thí sinh Việt tiếp xúc với các nghệ sĩ nổi danh trên toàn thế giới.

Quan trọng hơn, bên cạnh giải thưởng cực giá trị về vật chất (giải thưởng cho người thắng cuộc 1 tỷ năm trăm triệu đồng) thì những cơ hội mà HOT FACE Vietnam 2017 đem đến cho thí sinh cũng còn có ý nghĩa hơn nhiều. Theo đó, quán quân HOT FACE Vietnam 2017 sẽ có cơ hội được tham gia Tuần lễ thời trang Quốc tế tại nước ngoài và trở thành Đại sứ quảng bá hình ảnh đẹp về Hà Nội. Đây là những cơ hội mà không phải một cuộc thi hay một tổ chức nào có thể dễ dàng làm được cho thí sinh của mình. Như vậy, HOT FACE Vietnam 2017 không còn là một sân chơi giải trí đơn thuần mà còn là một bệ đỡ vững chắc giúp những người trẻ giàu nhiệt huyết, đam mê tiến gần hơn đến ước mơ của mình./.

Duy Phong

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

Báo chí đồng hành và góp phần thúc đẩy mạnh mẽ công cuộc đổi mới của nước nhà

Báo chí đồng hành và góp phần thúc đẩy mạnh mẽ công cuộc đổi mới của nước nhà

(TG) - Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam nhấn mạnh: Báo chí sẽ tiếp tục có những đổi mới mạnh mẽ hơn nữa, đồng hành và góp phần thúc đẩy mạnh mẽ công cuộc đổi mới của nước nhà…