Ngày đầu công chiếu, 'Kong: Island' lập kỷ lục doanh thu

Đường vào Tam Cốc, Bích Động trong quần thế danh thắng Tràng An, xuất hiện trong phim
Đường vào Tam Cốc, Bích Động trong quần thế danh thắng Tràng An, xuất hiện trong phim "Kong- Island". Ảnh: Kim Phương/TTXVN.

Trong ngày 10/3, có hơn 162.000 lượt khán giả Việt Nam đến các rạp chiếu phim trên toàn quốc xem phim "Kong: Island".

Siêu phẩm Hollywood đầu tiên được quay tại Việt Nam này đã phá vỡ tất cả các kỷ lục trước đây và trở thành bộ phim có doanh thu mở màn ngày đầu tiên (thứ sáu) cao nhất trong lịch sử chiếu rạp tại Việt Nam, đại diện Công ty CJ CGV Việt Nam cho biết.

Phim "Kong: Island" tái hiện hành trình trở về nhà đầy bí ẩn và nguy hiểm của King Kong, đồng thời xoay quanh cuộc phiêu lưu của một nhóm các nhà thám hiểm liều lĩnh trên hòn đảo hoang sơ tại Thái Bình Dương.


Phần lớn thời gian phim được quay tại Việt Nam ở các tỉnh Ninh Bình, Quảng Bình, Hạ Long, thể hiện vẻ đẹp thiên nhiên, núi rừng Việt Nam hùng vĩ, hoàng tráng.

Với những cảnh quay ấn tượng, bộ phim được xem là cơ hội để giới thiệu hình ảnh đất nước Việt Nam đến với bạn bè khắp thế giới, góp phần thúc đẩy phát triển ngành du lịch Việt Nam.

Liên quan đến bộ phim này, ngày 10/3, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã có quyết định bổ nhiệm ông Jordan Vogt – Roberts (đạo diễn bộ phim trên) trở thành Đại sứ Du lịch Việt Nam nhiệm kỳ 2017 – 2020. Đại sứ sẽ tham gia các hoạt động quảng bá, xúc tiến du lịch Việt Nam.

Dự kiến ngày 13/3, đạo diễn Jordan Vogt - Roberts sẽ chính thức nhận quyết định làm Đại sứ du lịch Việt Nam và trở thành đạo diễn nước ngoài đầu tiên làm Đại sứ du lịch Việt Nam.

Gia Thuận (TTXVN)

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

Thủ tướng: Không có người dân ủng hộ thì khó thành công

Thủ tướng: Không có người dân ủng hộ thì khó thành công

Sáng nay, 22/2, tại Hà Nội, gặp mặt, nói chuyện với cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Ban Dân vận Trung ương, Đảng ủy Khối cơ quan Trung ương, Đảng ủy Khối doanh nghiệp Trung ương, Đảng ủy Ngoài nước, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc bày tỏ, làm gì mà không có người dân ủng hộ thì khó thành công.