MobiFone đem nhiều giải pháp công nghệ tới Smart IoT Việt Nam 2018
Giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp công nghệ tiên tiến với quan khách tham gia sự kiện. (Ảnh: Vietnam+)
Như tin đã đưa, trong hai ngày 23 - 24/10, Ban Kinh tế Trung ương phối hợp với Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội hội thảo và Triển lãm quốc tế về Smart IoT Việt Nam 2018 với chủ đề “Hiện thực hóa tiềm năng và khai phá thị trường Internet vạn vật của Việt Nam”.

Đây là sự kiện mang tầm quốc tế được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh với sự tham gia của hơn 30 diễn giả trong nước và quốc tế. Hội thảo Internet vạn vật là nơi chia sẻ, cập nhật những kiến thức và kinh nghiệm triển khai thực tiễn các xu hướng IoT mới nhất thông qua phần trình bày diễn thuyết và thảo luận chuyên sâu.

Bên cạnh đó, Triển lãm quốc tế Smart IoT 2018 cũng giới thiệu các công nghệ tiên tiến từ các nhà cung cấp giải pháp, công nghệ IoT hàng đầu trên thế giới và trong nước.

Tại triển lãm, những giải pháp công nghệ của MobiFone đã mang đến cho người xem nhiều ấn tượng và những trải nghiệm thú vị.

Đó là hệ thống nhận diện đối tượng, sử dụng các thuật toán phức tạp để tiến hành xử lý hình ảnh, nhận dạng và định nghĩa đối tượng, có thể ứng dụng vào rất nhiều lĩnh vực như an ninh, quảng cáo, du lịch, vận tải, bán lẻ; Hệ thống nhận diện khuôn mặt: sử dụng các thuật toán vector hóa khuôn mặt cùng các công nghệ lập trình mạnh mẽ để có thể nhận dạng chính xác gần như 100% các khuôn mặt từ nhiều góc hình khác nhau.

Giải pháp Truyền thông thông minh của MobiFone không chỉ đáp ứng được nhu cầu phát thanh thông tin trong thời đại mới mà còn có thể dễ dàng mở rộng tích hợp với các thiết bị IoT trong hộ gia đình, hay các dịch vụ tiện ích được tích hợp trên di động như dịch vụ công trực tuyến, thanh toán điện nước, các dịch vụ gia đình, y tế... Các thiết bị phát thanh thông minh nhỏ gọn đặt trong hộ gia đình cùng với các thiết bị IoT hỗ trợ khác giúp cho căn nhà của người dân trở nên an toàn và thông minh hơn. Những giải pháp công nghệ của MobiFone này có thể giúp phát triển đô thị thông minh tại Việt Nam với nhiều lĩnh vực ứng dụng như giám sát an ninh thành phố, an ninh tòa nhà, căn hộ, thanh toán tự động, giáo dục, du lịch, hàng không, vận tải...

Giải pháp giám sát trường học mSchool là giải pháp cung cấp hệ thống quản lý và camera giám sát an ninh trường học giúp nâng cao công tác quản lý, tập trung đào tạo tốt hơn. MobiFone dự định sẽ hợp tác với Polycom để cung cấp một dịch vụ hội nghị truyền hình chất lượng cao được phân phối bởi MobiFone với chi phí phù hợp, hứa hẹn sẽ đem lại lợi ích thiết thực cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam.

Trải nghiệm công nghệ nhận diện hình ảnh của MobiFone tại triển lãm. (Ảnh: Vietnam+)

Theo đại diện MobiFone, trong giai đoạn chuyển mình mạnh mẽ sang chuyển đổi số, MobiFone đã xác định chiến lược phát triển doanh nghiệp đa dịch vụ trên nền tảng công nghệ thông tin. Tham gia sự kiện này, MobiFone có cơ hội kết nối với các đối tác uy tín ở lĩnh vực công nghệ để trao đổi kinh nghiệm, mở rộng cơ hội hợp tác và nâng cao uy tín thương hiệu MobiFone trên thị trường.

Hội thảo và Triển lãm Smart IoT 2018 đã thu hút trên 800 khách mời đến từ các cơ quan của Đảng, Chính phủ, lãnh đạo các ban, bộ, ngành Trung ương, các địa phương, các doanh nghiệp trong nước và quốc tế, các chuyên gia về công nghệ thông tin và điện tử, viễn thông tham dự các phiên hội thảo và trên hàng nghìn lượt người tham quan triển lãm./.

Mai Thúy (Vietnam+)

Có thể bạn quan tâm

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

Liên kết website

Mới nhất