Khai trương Tạp chí điện tử Doanh nhân Việt Nam
Chủ tịch nước Trần Đại Quang và lãnh đạo Trung ương Hội Doanh nhân tư nhân Việt Nam nhấn nút khai trương Tạp chí Điện tử Doanh nhân Việt Nam. (Ảnh: VGP)

Tạp chí điện tử Doanh nhân Việt Nam là cơ quan ngôn luận của Hội Doanh nhân tư nhân Việt Nam, tiếng nói của cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp cả nước.

Với phương châm bám sát tôn chỉ mục đích, chân chính, hiện đại, đồng hành cùng doanh nhân, doanh nghiệp, Tạp chí điện tử Doanh nhân Việt Nam là cầu nối của doanh nhân với Đảng, Nhà nước và với nhân dân, tôn vinh những gương điển hình trong sản xuất, kinh doanh, đổi mới sáng tạo, đóng góp thiết thực vào sự nghiệp phát triển kinh tế-xã hội, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tạp chí điện tử Doanh nhân Việt Nam có tên miền trên internet tại địa chỉ: "https://doanhnhanviet.net.vn". Tạp chí được thiết kế trang trọng, hài hòa, có nội dung phong phú và đang dạng, thông tin về các vấn đề kinh tế-xã hội lớn của đất nước với các chuyên mục như: "Chính sách mới", "Doanh nhân - Doanh nghiệp", "Văn hóa - Đời sống", "Khởi nghiệp", "Hoạt động Hội Doanh nhân tư nhân Việt Nam"… cùng nhiều các chương tiện ích đa phương tiện khác.

Trong phát biểu chỉ đạo tại lễ phát động thi đua "Chương trình doanh nhân đổi mới sáng tạo vì sự phát triển bền vững của đất nước", Chủ tịch nước Trần Đại Quang nhấn mạnh: Hội Doanh nhân tư nhân Việt Nam và Tạp chí Điện tử Doanh nhân Việt Nam cần làm tốt hơn nữa chức năng là cầu nối giữa doanh nghiệp tư nhân với các cơ quan nhà nước; lắng nghe, tiếp thu ý kiến của doanh nhân, doanh nghiệp để tham mưu với Đảng, Nhà nước, cấp ủy, chính quyền các cấp có các chủ trương, chính sách phù hợp.

Làm tốt công tác thông tin về hội nhập quốc tế, cung cấp, trang bị những kỹ năng, kiến thức, kinh nghiệm quản trị sản xuất, kinh doanh tiên tiến cho đội ngũ doanh nhân, doanh nghiệp; kịp thời phát hiện, đề xuất với các cơ quan có thẩm quyền vinh danh những doanh nghiệp, doanh nhân có thành tích xuất sắc trong đổi mới, sáng tạo, sản xuất, kinh doanh./.

(Nguồn: VGP)

Có thể bạn quan tâm

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

Mới nhất

Liên kết website

Xem nhiều nhất