Trao giải Cuộc thi trắc nghiệm tìm hiểu an toàn giao thông qua internet
Giám đốc Sở Giao thông vận tải TP Hà Nội Vũ Văn Viện trao Giải Nhất cho 2 thí sinh. (ảnh BTC)

Trưởng Ban tổ chức, Tổng Biên tập Báo Kinh tế & Đô thị Nguyễn Minh Đức cho biết, trong 7 năm qua, Chương trình truyền thông “Vì ATGT Thủ đô” luôn được đông đảo các tầng lớp Nhân dân tham gia. Đặc biệt trong đó là các em học sinh, từ tiểu học cho đến trung học, với số lượng hàng trăm ngàn bài dự thi.

Từ các cuộc thi này, ý thức chấp hành pháp luật về trật tự, ATGT trong học sinh, sinh viên và của mọi người dân, đẩy mạnh việc thực hiện văn hóa giao thông đã có những chuyển biến tích cực.

Ban tổ chức cũng cho biết, cuộc thi trắc nghiệm “Vì ATGT Thủ đô” trên internet qua 2 lần tổ chức đã nhận được sự ủng hộ của Sở GDĐT Hà Nội; phòng giáo dục các quận, huyện trên địa bàn TP.

Đặc biệt, cuộc thi đã thu hút đa dạng các đối tượng là học sinh, cụ thể với hàng trăm nghìn lượt học sinh THCS, THPT ở cả nội thành và ngoại thành Hà Nội, trong đó số lượng thí sinh vượt qua ít nhất một vòng thi đạt gần 114.000 lượt thí sinh.

Chương trình truyền thông “Vì ATGT Thủ đô” được phát động từ ngày 21.5.2018; Cuộc thi “Vì ATGT Thủ đô” trên internet được phát động sáng 14.9.2018.

Tính đến ngày 30.12.2018, có gần 114.000 lượt thí sinh tham gia vượt qua ít nhất một vòng thi. Trong đó, khối THCS tham gia thi vượt qua một vòng thi nhiều nhất với 65.455; khối THPT có 38.515 thí sinh. Qua 5 vòng thi, Ban Tổ chức đã chọn ra 40 thí sinh tham gia Cuộc thi chung kết.

Sau vòng thi Chung kết, Ban tổ chức chọn ra các thí sinh xuất sắc để trao giải, gồm 02 giải Nhất, 06 giải Nhì, 10 giải Ba và 22 giải Khuyến khích. Các cá nhân đạt giải được nhận giấy chứng nhận của Ban Tổ chức và phần thưởng của Ban tổ chức./.

TG

Có thể bạn quan tâm

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

Mới nhất

Liên kết website

Xem nhiều nhất