Ban Tuyên giáo Trung ương gặp mặt các cán bộ hưu trí của cơ quan nhân dịp Tết Tân Sửu 2021
Đồng chí Võ Văn Thưởng mừng thọ các đồng chí tuổi 90 trở lên. (Ảnh: TA)

Dự buổi gặp mặt còn có các đồng chí Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương: Nguyễn Hồng Diên, Uỷ viên Trung ương Đảng; Lê Mạnh Hùng; Bùi Trường Giang; Phan Xuân Thuỷ; lãnh đạo Văn phòng, các vụ, đơn vị của cơ quan, Ban Liên lạc Hưu trí và gần 300 cán bộ hưu trí của Ban qua các thời kỳ.

Đồng chí Nguyễn Hồng Diên, Uỷ viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương phát biểu tại cuộc gặp mặt. (Ảnh: TA)

Đồng chí Nguyễn Hồng Diên, Uỷ viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương phát biểu tại cuộc gặp mặt. (Ảnh: TA)

Phát biểu tại cuộc gặp mặt, đồng chí Nguyễn Hồng Diên, Uỷ viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương nhấn mạnh, năm 2020 vừa đi qua, nhìn lại một năm đầy ắp các sự kiện chính trị quan trọng của Đảng, đất nước và dân tộc; năm có nhiều ngày kỷ niệm lớn, năm diễn ra Đại hội Đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, song cũng là một năm đầy biến động với những vấn đề phức tạp mới nẩy sinh, chưa có tiền lệ như đại dịch Covid-19, thiên tai liên tiếp xẩy ra ở nhiều nơi, nhiều vùng miền trong cả nước, đặt ra nhiều khó khăn, thách thức đối với công tác tuyên giáo.

Trong bối cảnh đó, bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của Bộ Chính trị, Ban Bí thư, phát huy truyền thống và những kết quả đạt được, sự ủng hộ, đóng góp của các đồng chí Lãnh đạo Ban qua các thời kỳ và các thế hệ cán bộ, công chức, viên chức của Ban, toàn Ban đã phát huy tinh thần sáng tạo, khắc phục khó khăn, nỗ lực phấn đấu thực hiện toàn diện các nhiệm vụ, lĩnh vực công tác, hoàn thành một khối lượng công việc rất lớn, đa dạng, với chất lượng, hiệu quả được nâng lên rõ nét; một số mặt đạt chất lượng tốt, được Bộ Chính trị, Ban Bí thư và cán bộ, đảng viên, Nhân dân ghi nhận, đánh giá cao như: 1/Hoàn thành và hoàn thành vượt mức các nhiệm vụ Bộ Chính trị, Ban Bí thư giao, chất lượng ngày càng cao; 2/Tập trung tham mưu triển khai thực hiện các nhiệm vụ phục vụ Đại hội Đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội lần thứ XIII của Đảng; 3/Chỉ đạo công tác tuyên truyền, tổ chức các hoạt động kỷ niệm những ngày lễ lớn của Đảng, đất nước và dân tộc; 4/Chủ động tham gia có hiệu quả, góp phần tích cực phòng, chống đại dịch Covid-19 và thiên tai, bão lũ; 5/Công tác nội bộ cơ quan tiếp tục có nhiều đổi mới.

Đồng chí Nguyễn Hồng Diên khẳng định, đây là thành công không chỉ bằng nỗ lực của thế hệ đương nhiệm, mà đó là sự kế thừa, phát huy truyền thống; sự đóng góp to lớn của nhiều thế hệ làm công tác tuyên giáo, nhất là các đồng chí lãnh đạo Ban qua các thời kỳ, các đồng chí cán bộ, công chức, viên chức của Ban đã nghỉ hưu hay chuyển công tác luôn dành sự quan tâm, chia sẻ, hiến kế, khích lệ, động viên và cổ vũ tư duy mới, cách làm haym mang lại chất lượng, hiệu quả hoạt động công tác tuyên giáo.

Đồng chí Võ Văn Thưởng, Uỷ viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương phát biểu tại cuộc gặp mặt. (Ảnh: TA)

Đồng chí Võ Văn Thưởng, Uỷ viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương phát biểu tại cuộc gặp mặt. (Ảnh: TA)

Báo cáo với Lãnh đạo Ban về tình hình cán bộ hưu trí của cơ quan trong năm qua, Trưởng ban Liên lạc Hưu trí Trần Trúc Thanh nhấn mạnh: hiện nay các cán bộ hưu của Ban còn gần 300 đồng chí, nhiều đồng chí tuổi rất cao, tuy đã nghỉ hưu theo chế độ, nhưng nhiều cán bộ hưu trí của Ban Tuyên giáo Trung ương vẫn tiếp tục tham gia vào hoạt động công tác của địa phương nơi cư trú; luôn giữ vững phẩm chất và tinh thần đảng viên, vững vàng kiên định bản lĩnh chính trị, phát huy phẩm chất đạo đức trong sáng, sống vui, sống khỏe, sống có ích, thực sự là những mẫu mực đối với gia đình và xã hội...

Tại buổi gặp mặt đồng chí Võ Văn Thưởng, Uỷ viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương rất vui mừng, phấn khởi được gặp mặt thân mật, chúc Tết các cán bộ, nhân viên hưu trí của cơ quan nhân dịp chuẩn bị đón Xuân Tân Sửu và trước thềm Đại hội lần thứ XIII của Đảng. Đồng chí khẳng định, tập thể lãnh đạo Ban trong năm 2020 luôn đoàn kết, nhất trí cao để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị mà Bộ Chính trị, Ban Bí thư giao cho. Năm nay đánh dấu năm cuối của nhiệm kỳ 5 năm Đại hội XII của Đảng, các báo cáo tổng kết đánh giá những nhiệm vụ đặt ra từ đầu nhiệm kỳ đều đã đạt và vượt chỉ tiêu đề ra, tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho toàn Đảng, toàn dân. Đồng chí Trưởng ban thông tin tới các đồng chí hưu trí của cơ quan về công tác chuẩn bị Đại hội tới thời điểm này đã hoàn thành chu đáo, khẩn trương, cẩn thận để Đại hội diễn ra an toàn, thành công. 

Quang cảnh cuộc gặp mặt. (Ảnh: TA)

Quang cảnh cuộc gặp mặt. (Ảnh: TA)

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, thay mặt tập thể Lãnh đạo và cán bộ, nhân viên đang công tác tại cơ quan, đồng chí Võ Văn Thưởng gửi lời tri ân, kính chúc các cán bộ hưu trí của Ban cùng gia đình luôn mạnh khoẻ, trường thọ, gia đình ấm no, hạnh phúc, tiếp tục là điểm tựa truyền thống cho Ban và Ngành phấn đấu đi lên, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp này, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Ban Liên lạc Hưu trí cơ quan mừng thọ cho các đồng chí từ độ tuổi 65 đến 95 tuổi./.

Một số hình ảnh tại cuộc gặp mặt:

Nhật Minh

Có thể bạn quan tâm

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

Mới nhất

Liên kết website

Xem nhiều nhất