Bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Minh Nhựt giữ chức Vụ trưởng Vụ Văn hóa – văn nghệ
Đồng chí Võ Văn Phuông trao quyết định và chúc mừng đồng chí Nguyễn Minh Nhựt.

 

Phát biểu tại buổi lễ trao quyết định, đồng chí Võ Văn Phuông nhấn mạnh, đồng chí Nguyễn Minh Nhựt được đánh giá là một cán bộ năng động, nhạy bén, kịp thời xử lý những vấn đề đặt ra trong thực tiễn công việc.

Đồng chí Võ Văn Phuông cũng lưu ý, khi chuyển công tác về Vụ Văn hóa – Văn nghệ, Ban Tuyên giáo Trung ương, làm công tác tham mưu cho Bộ Chính trị, Ban Bí thư trong chỉ đạo, định hướng công tác văn hóa – văn nghệ, định hướng tư tưởng, đồng chí Nguyễn Minh Nhựt cần luôn rèn luyện, tu dưỡng, bồi đắp kiến thức, nâng cao chất lượng công tác chuyên môn bằng nhiều kênh khác nhau để nhanh chóng tiếp cận công việc.

Đồng chí Võ Văn Phuông cũng đề nghị các cán bộ, chuyên viên trong Vụ Văn hóa – văn nghệ, các vụ, đơn vị của Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp, hỗ trợ để đồng chí Nguyễn Minh Nhựt luôn tràn đầy năng lượng và cảm hứng trong công việc mới.

Các đại biểu tham dự buổi lễ trao quyết định.
Các đại biểu tham dự buổi lễ trao quyết định.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Minh Nhựt bày tỏ sự xúc động, cảm ơn Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Trung ương đã tin tưởng giao trọng trách cho đồng chí. Đồng chí bày tỏ, sẽ cố gắng học hỏi, tiếp cận công việc bằng sự nghiêm túc và chân thành để có thể hoàn thành nhiệm vụ một cách tốt nhất.

Đồng chí cũng mong muốn sẽ nhận được sự hỗ trợ, tạo điều kiện của tập thể Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Trung ương, các vụ, đơn vị khác trong Ban để cùng tập thể lãnh đạo, chuyên viên Vụ Văn hóa – Văn nghệ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thu Hằng

Có thể bạn quan tâm

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

Mới nhất

Liên kết website

Xem nhiều nhất