Cơ quan đại diện các tỉnh phía Nam báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ được giao
Lễ ký kết Chương trình phối hợp tuyên truyền giữa Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam với 4 cơ quan báo chí, gồm: Báo Quân đội nhân dân, Báo Đại biểu nhân dân, Báo Công an nhân dân, Báo điện tử Chính phủ. Ảnh: Phương Hoa/TTXVN

Thay mặt lãnh đạo Ban Tuyên giáo Trung ương, đồng chí Bùi Trường Giang chúc mừng những kết quả mà Cơ quan Đại diện của Báo đã đạt được trong thời gian qua. Mặc dù số lượng phóng viên ít, song đơn vị đã luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Đồng chí Bùi Trường Giang cho biết, vừa qua, Thủ tướng đã phê duyệt Quy hoạch phát triển và quản lý báo chí toàn quốc đến năm 2025; trong đó nêu rõ, sau năm 2020, trên cơ sở lấy Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam (thuộc Ban Tuyên giáo Trung ương) làm nòng cốt, hợp nhất tạp chí các ban đảng Trung ương để xây dựng một cơ quan báo chí tập trung, đa phương tiện. Do đó, trong thời gian tới, với lực lượng hùng hậu hơn, Cơ quan Đại diện của Báo phải nỗ lực hơn nữa, khẳng định được vai trò và vị trí của mình. Mỗi cán bộ, phóng viên cần khắc phục  mọi khó khăn, không ngừng học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, trình độ lý luận chính trị, nâng cao chất lượng tin, bài, phản ánh kịp thời những mặt tích cực cũng như cảnh báo những thách thức.

Với thế mạnh là cơ quan báo chí Trung ương, lại là loại hình báo điện tử, đồng chí Bùi Trường Giang mong muốn Cơ quan Đại diện của Báo phát huy lợi thế của mình, có nhiều tin, bài đáp ứng nhu cầu của bạn đọc, xứng đáng với niềm tin của lãnh đạo Ban biên tập Báo, lãnh đạo Ban Tuyên giáo Trung ương.

PV

Có thể bạn quan tâm

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

Mới nhất

Liên kết website

Xem nhiều nhất