Công bố Quyết định của Ban Bí thư Trung ương Đảng về công tác cán bộ
Đồng chí Võ Văn Thưởng và các đồng chí lãnh đạo Ban tặng hoa đồng chí Bùi Thế Đức

 

Đồng chí Võ Văn Thưởng - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương, các đồng chí Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Trung ương, đại diện Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Cựu chiến binh cơ quan và đại diện lãnh đạo các vụ, đơn vị trong Ban Tuyên giáo Trung ương cùng có mặt đông đủ.  


Theo Quyết định số 878- QĐNS/TW ngày 24/9/2018 của Ban Bí thư Trung ương Đảng, đồng chí Bùi Thế Đức thôi giữ chức Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương từ ngày 1/10/2018 để nghỉ hưu theo chế độ Nhà nước. 

Lãnh đạo Ban, lãnh đạo các Vụ, đơn vị trong Ban Tuyên giáo Trung ương chụp ảnh lưu niệm.
Lãnh đạo Ban và đồng chí Bùi Thế Đức cùng các đại biểu chụp ảnh lưu niệm.

Thay mặt Ban Bí thư Trung ương Đảng, đồng chí Võ Văn Thưởng trao quyết định cho đồng chí Bùi Thế Đức.

Đồng chí Võ Văn Thưởng trân trọng, ghi nhận, biểu dương những đóng góp của đồng chí Bùi Thế Đức trong 40 năm công tác, nhất là 23 năm công tác ở các ban Đảng Trung ương về lĩnh vực tuyên giáo, đồng chí đã tích cực, nỗ lực để cùng lãnh đạo Ban Tuyên giáo Trung ương hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Đồng thời, đồng chí Võ Văn Thưởng cũng thông báo ý kiến của lãnh đạo Ban cử đồng chí Bùi Thế Đức giữ cương vị Phó Chủ tịch chuyên trách Hội đồng Lý luận, phê bình văn học, nghệ thuật Trung ương mà trước đây đồng chí là Phó chủ tịch kiêm nhiệm của Hội đồng

Đại diện một số vụ, đơn vị trong ban đã phát biểu nêu bật những đóng góp của đồng chí Bùi Thế Đức trong quá trình công tác trên cương vị Phó Trưởng Ban và Bí thư Đảng ủy cơ quan.  

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Bùi Thế Đức cảm ơn Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Trung ương, cảm ơn những tình cảm thân thiết của đồng chí, đồng nghiệp đã dành cho đồng chí trong quá trình công tác
./.

 Tuấn Đạt

Có thể bạn quan tâm

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

Mới nhất

Liên kết website

Xem nhiều nhất