Đồng chí Võ Văn Phuông thăm và tặng quà các gia đình chính sách tại Tây Ninh
Đồng chí Võ Văn Phuông ân cần thăm hỏi, động viên các gia đình chính sách.

Đồng chí Võ Văn Phuông và đoàn công tác đã đến thăm gia đình ông Nguyễn Văn Sáu, thương binh hạng 4/4 và gia đình ông Đinh Văn Lâm, thương binh hạng ¼ tại thị trấn Tân Biên, huyện Tân Biên.

Đồng chí Võ Văn Phuông đã ân cần thăm hỏi, động viên và gửi lời chúc tốt đẹp tới các gia đình chính sách. Đồng chí Võ Văn Phuông cũng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc các gia đình chính sách, thương binh-liệt sỹ, các thế hệ cha anh đi trước đã anh dũng chiến đấu, cống hiến, hy sinh xương máu vì độc lập, tự do của Tổ quốc và xây dựng quê hương, đất nước phát triển như ngày hôm nay. 

Đồng chí Võ Văn Phuông mong muốn, các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia phát triển kinh tế, xây dựng nếp sống văn hóa ở khu dân cư, đóng góp xây dựng huyện Tân Biên ngày càng phát triển.

* Trước đó, sáng cùng ngày, Đoàn đại biểu Ban Tuyên giáo Trung ương đã tới viếng nghĩa trang liệt sỹ Tân Biên (Đồi 82), nơi an nghỉ của gần 14.000 liệt sĩ. Những năm qua, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Tây Ninh luôn tri ân những cống hiến to lớn và sự hy sinh anh dũng của các anh hùng liệt sĩ-những người con ưu tú của cả nước trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, giành độc lập tự do cho đất nước. Qua đó, góp phần giáo dục thế hệ trẻ tiếp tục noi gương cha anh, quyết tâm bảo vệ nền độc lập dân tộc, xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp.

Đoàn công tác Ban Tuyên giáo Trung ương tặng sách tại trường THCS Tân Lập (huyện Tân Biên).

Đoàn công tác Ban Tuyên giáo Trung ương tặng sách tại trường THCS Tân Lập (huyện Tân Biên).

Đoàn công tác của Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo cũng đã tới thăm và tặng sách cho cho thư viện trường trung học Tân Bình và trường THCS Tân Lập (huyện Tân Biên, tỉnh Tây  Ninh). Tại mỗi điểm trường, đoàn đã trao tặng 10 tủ sách tương đương với 500 đầu sách, 10 phần quà cho 10 em học sinh giỏi tiêu biểu với số tiền là 100 triệu đồng.

Thu Hằng

Có thể bạn quan tâm

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

Mới nhất

Liên kết website

Xem nhiều nhất