Ra mắt cuốn sách “Rạng danh Tổ quốc cơ đồ Việt Nam”
Đồng chí Võ Văn Thưởng và đồng chí Lê Hải Bình, Vụ Trưởng Vụ Thông tin đối ngoại và Hợp tác quốc tế giới thiệu về cuốn sách “Rạng danh Tổ quốc cơ đồ Việt Nam”. (Ảnh: TA)

Ngày 22/1, tại Hà Nội, Ban Chỉ đạo công tác thông tin đối ngoại giới thiệu cuốn sách “Rạng danh Tổ quốc cơ đồ Việt Nam”.

Cuốn sách do Ban Chỉ đạo công tác thông tin đối ngoại, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức biên soạn, Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật và Nhà xuất bản Trẻ phối hợp xuất bản, cung cấp cho bạn đọc những thông tin, tư liệu có giá trị tham khảo tốt về tình hình đất nước, uy tín, vị thế của Việt Nam sau 75 năm giành được độc lập, tự do và sau 35 năm thực hiện công cuộc đổi mới.

Cuốn sách được chia làm ba phần: Những thành tựu nổi bật của Việt Nam trong tiến trình đổi mới, hội nhập và phát triển đất nước; Vị thế và uy tín của Việt Nam; Tầm nhìn và khát vọng Việt Nam.

Cuốn sách “Rạng danh Tổ quốc cơ đồ Việt Nam”. (Ảnh: TA)

Cuốn sách “Rạng danh Tổ quốc cơ đồ Việt Nam”. (Ảnh: TA)

  

Cuốn sách “Rạng danh Tổ quốc cơ đồ Việt Nam” ra đời nhằm phục vụ công tác thông tin đối ngoại, giới thiệu khái quát với bạn bè quốc tế về những thành tựu mà nhân dân Việt Nam, dưới sự lãnh đạo của Đảng, đã gặt hái được sau 75 năm giành được độc lập, đặc biệt là sau 35 năm tiến hành công cuộc đổi mới. Đồng thời, đối với mỗi người Việt Nam, nhìn lại cơ đồ và vị thế đất nước sẽ khiến chúng ta càng thêm tự hào, phấn khởi và tin tưởng vào con đường đi lên chủ nghĩa xã hội của dân tộc. Ngẫm lại những khó khăn, gian khổ mà chúng ta đã vượt qua và cả những thách thức mà chúng ta đã và đang phải đối mặt, chúng ta càng thêm quyết tâm đoàn kết một lòng, đồng tâm nhất trí bảo vệ vững chắc Tổ quốc, nỗ lực phấn đấu phát triển đất nước, tiếp tục làm rạng danh non sông gấm vóc mà bao thế hệ người Việt Nam đã sẵn sàng hy sinh xương máu để gìn giữ./.

Nhật Minh

Có thể bạn quan tâm

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

Mới nhất

Liên kết website

Xem nhiều nhất