Đoàn công tác Ban Tuyên giáo Trung ương dâng hoa tại Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh ở Cuba

Cùng dự lễ dâng hoa có Đại sứ Việt Nam tại Cuba Lê Thanh Tùng; đồng chí Víctor Gaute López, Phó Chủ tịch Viện Cuba Hữu nghị với các dân tộc và các thành viên Hội hữu nghị Cuba - Việt Nam.

Thành kính tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh và công lao to lớn của Người, đồng chí Lại Xuân Môn bày tỏ xúc động và tự hào được đến thăm, dâng hoa tại Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh trong Công viên Hòa Bình ở Thủ đô La Habanna- biểu tượng của tình hữu nghị và đoàn kết đặc biệt Việt Nam- Cuba.

Viết lưu bút và phát biểu tại lễ dâng hoa, đồng chí Lại Xuân Môn trân trọng cảm ơn những tình cảm quý báu mà Đảng, Nhà nước và nhân dân Cuba dành cho Chủ tịch Hồ Chí Minh và Nhân dân Việt Nam; khẳng định vinh dự và quyết tâm tiếp tục kế thừa và phát huy di sản trường tồn của Chủ tịch Hồ Chí Minh và Tổng tư lệnh Fidel Castro, những người đặt nền móng và đi tiên phong trong việc gìn giữ và phát huy mối quan hệ hữu nghị truyền thống tốt đẹp, gắn kết hai dân tộc Việt Nam - Cuba.


Tượng đài
Chủ tịch Hồ Chí Minh ở Công viên Hòa Bình, Thủ đô La Habana khánh thành vào dịp 19/5/2003 nhân kỷ niệm 113 năm Ngày sinh nhật Bác. Tượng đài do Kiến trúc sư Joel Diaz, Phó Chủ tịch Hội Hữu nghị Cuba- Việt Nam thiết kế.

KHÁNH CHI

Có thể bạn quan tâm

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

Mới nhất

Liên kết website

Xem nhiều nhất