Quảng Ninh thi sáng tác tranh cổ động tuyên truyền về Đại hội Đảng
Quang cảnh lễ phát động cuộc thi sáng tác tranh cổ động tuyên truyền về đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Cuộc thi sáng tác tranh cổ động này là hoạt động nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, cổ động nhân dân các dân tộc tỉnh Quảng Ninh ra sức thi đua lập thành tích thiết thực chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh lần thứ XV, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. 
 
Các tác phẩm tham gia cần nêu bật lên không khí thi đua lập thành tích của Đảng bộ và nhân dân các dân tộc tỉnh Quảng Ninh chào mừng Đại hội Đảng các cấp; tình cảm của nhân dân hướng về Đảng; thành tựu trên các lĩnh vực kinh tế - xã hội của tỉnh Quảng Ninh và đất nước 5 năm qua; biểu dương nhân tố mới, điển hình tiên tiến của các tổ chức Đảng trên tất cả các lĩnh vực...
 
Đối tượng tham gia dự thi là các họa sĩ chuyên và không chuyên trong, ngoài tỉnh Quảng Ninh. Tác phẩm dự thi có kích thước 54cm x 79cm, không hạn chế màu sắc và hình thức thể hiện; là những sáng tác trong năm 2020, chưa gửi tham gia các cuộc thi và chưa được phổ biến dưới bất cứ hình thức nào.
 
Giải thưởng cao nhất trị giá 10.000.000 đồng; hai giải Nhì, mỗi giải trị giá 8.000.000 đồng; ba giải Ba, mỗi giải trị giá 5.000.000 đồng... Tác phẩm đoạt giải và tác phẩm có chất lượng tốt sẽ được trưng bày triển lãm./.

TG

Có thể bạn quan tâm

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

Mới nhất

Liên kết website

Xem nhiều nhất