Hà Nội sẽ gặp mặt 1000 Đảng viên trẻ tiêu biểu
Thanh niên tích cực tham gia phong trào hoạt động tình nguyện. (Ảnh minh họa. Nguồn: internet).
1000 đảng viên trẻ là những tấm gương tiêu biểu trong nhiều lĩnh vực đại diện cho nhiều vạn đảng viên trẻ của Thủ đô. Trong số này lựa chọn ra 80 đảng viên trẻ tiêu biểu xuất sắc của các khối trường, cơ quan, doanh nghiệp.

Phát biểu tại cuộc họp báo, Bí thư Thành đoàn Hà Nội, ông Ngọ Duy Hiểu cho biết: “Hoạt động này góp phần nâng cao giáo dục thế hệ trẻ, tạo điều kiện, môi trường thuận lợi để thanh niên rèn luyện, được học tập, có đời sống văn hóa, tinh thần lành mạnh, tích cực đấu tranh với những luận điệu xuyên tác chống phá Đảng, phát huy vai trò của Đảng."
 
Đây cũng là dịp để thế hệ cán bộ, đảng viên, đoàn viên và các tầng lớp nhân dân, thanh thiếu nhi Thủ đô ôn lại truyền thống vinh quang hào hùng của Đảng ta, góp phần xây dựng Đảng vững mạnh, đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động “Đoàn viên phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam”. Ông Hiểu cũng nhấn mạnh yêu cầu tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác thanh niên thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa nhằm xây dựng thế hệ thanh niên Việt Nam thời kỳ mới "vừa hồng, vừa chuyên," góp phần to lớn cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Các hoạt động mừng Đảng sẽ được Thành đoàn tổ chức sâu rộng từ thành phố tới cấp cơ sở  như: Tiến bước dưới cờ Đảng, tổ chức diễn đàn “Đảng với thanh niên – thanh niên với Đảng,” tọa đàm “Công tác phát triển Đảng trong học sinh sinh viên Thủ đô – Thực trạng và giải pháp”,…

Chương trình gặp mặt 1000 đảng viên trẻ tiêu biểu và tuyên dương 80 đảng viên trẻ tiêu biểu xuất sắc sẽ diễn ra vào tối 31/1 tại Trung tâm hội nghị Quốc gia./.

(Vietnam+)

Có thể bạn quan tâm

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

Mới nhất

Liên kết website

Xem nhiều nhất