Truy tặng Huy hiệu “Tuổi trẻ dũng cảm” cho trung úy Hồ Thoong
Đại diện Tỉnh đoàn Quảng Bình trao Huy hiệu "Tuổi trẻ dũng cảm" cho gia đình Trung úy Hồ Thoong
 
Thay mặt gia đình anh Hồ Thoong, ông Hồ Khiên (bố) và chị Đinh Thị Lệ Hằng (vợ anh Thoong) đã đón nhận huy hiệu cao quý này.
 
Đồng thời, Đồn Biên phòng CKQT Cha Lo cũng nhận nuôi dưỡng, đỡ đầu đứa con trai hơn 1 tuổi của Trung úy Thoong đến lúc trưởng thành và nhận chị Hằng vào làm việc tại Đồn.
 
BCH BĐ Biên phòng tỉnh Quảng Bình cho biết: hiện BCH đã đề nghị Huân chương cho Trung úy Hồ Thoong, đề nghị Bộ Quốc phòng và Tư lệnh BĐ Biên phòng khen thưởng cho tổ tuần tra của Đồn.
 
Như tin đã đưa, Trung úy Hồ Thoong đã hy sinh vào ngày 16/12/2008 khi quyết tâm truy đuổi một xe tải chở gỗ lậu trên Quốc lộ 12A.
 
Sau sự hy sinh của Trung úy Hồ Thoong, nhiều tổ chức, cá nhân đã ủng hộ giúp đỡ gia đình anh với số tiền hơn 100 triệu đồng.
 
Cũng trong ngày 4/1, Đồn BP CKQT Cha Lo đã tổ chức lễ đón nhận Huân chương Chiến công hạng Nhì được Chủ tịch nước tặng thưởng cho tập thể Đồn và Huân chương Chiến công hạng Ba cho Thượng úy Phan Huy Hoàng - Đội trưởng vũ trang của Đồn vì đã có nhiều thành tích trong bảo vệ an ninh biên giới, đặc biệt là các chiến công phá án ma túy trong thời gian qua.
 
Theo Dân Trí

Có thể bạn quan tâm

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

Mới nhất

Liên kết website

Xem nhiều nhất