Bình Dương: Khai mạc Giải vô địch Vovinam miền Đông Nam Bộ mở rộng năm 2022
Ông Cao Văn Chóng- Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh- Trưởng Ban Tổ chức phát biểu Khai mạc giải

Vovinam (Việt Võ Đạo) là bộ môn võ thuật Việt Nam, được phát triển qui mô rộng khắp với nhiều môn sinh có mặt ở hơn 70 nước trên thế giới. Những năm gầy đây môn thể thao này có sự phát triển khá mạnh và được nhiều nước quan tâm đầu tư phát triển, thu hút hàng triệu võ sinh.


Giải vô địch Vovinam miền Đông Nam Bộ tỉnh Bình Dương mở rộng năm 2022 thu hút 12 đoàn tham dự.

Giải vô địch Vovinam miền Đông Nam Bộ tỉnh Bình Dương mở rộng năm 2022, diễn ra từ ngày 30/9 đến ngày 02/10/2022 tại Nhà Thi đấu Thể dục thể thao tỉnh Bình Dương. Tham dự có 12 đoàn đại diện cho các tỉnh, thành như: Bình Phước, Tây Ninh, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Thuận, Ninh Thuận, Lâm Đồng, Hậu Giang, Thanh Hóa, Quảng Ngãi, thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương, với 161 vận động viên (VĐV), thi đấu 24 bộ huy chương (09 nội dung thi Quyền và 15 nội dung thi đấu đối kháng).


Ông Cao Văn Chóng- Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh- Trưởng Ban Tổ chức  và Võ sư Appolinaire
Giám đốc Kỹ thuật Liên đoàn Vovinam Châu Phi trao thưởng cho các VĐV đạt thành tích tại một số nội dung thi đấu sớm.

Giải đấu lần này mang ý nghĩa của sự đoàn kết, giao lưu học hỏi kinh nghiệm giữa các đội tuyển Vovinam của các tỉnh, thành trên toàn quốc, góp phần đẩy mạnh phát triển phong trào tập luyện môn Vovinam, đồng thời là điều kiện tốt để các vận động viên thi đấu cọ xát, tích lũy kinh nghiệm, nâng cao trình độ chuyên môn, chuẩn bị tốt cho tham dự Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX vào cuối năm nay./.

Văn Hùng

Có thể bạn quan tâm

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

Mới nhất

Liên kết website

Xem nhiều nhất